Bạn chưa đăng nhập. Vui lòng đăng nhập để hỏi bài

Những câu hỏi liên quan
Quỳnh Dayy
Xem chi tiết
Đỗ Thành Trung
24 tháng 7 2023 lúc 21:06

?

Nguyễn Lê Phước Thịnh
24 tháng 7 2023 lúc 21:08

a: góc xOt=góc yOt=100/2=50 độ

b: góc xOt'=180 độ-góc xOt=130 độ

Summer
Xem chi tiết
Xyz OLM
1 tháng 8 2021 lúc 16:31

Ta có \(5x=3y\Rightarrow\frac{x}{3}=\frac{y}{5}\)

Áp dụng dãy tỉ số bằng nhau ta có : 

\(\frac{x}{3}=\frac{y}{5}=\frac{x-y}{3-5}=\frac{10}{-2}=-5\)

\(\Rightarrow x=3.\left(-5\right)=-15;y=\left(-5\right).5=-25\)

Vậy x = -15 ; y = -25

Khách vãng lai đã xóa
Quỳnh Anh
2 tháng 8 2021 lúc 8:34

Trả lời:

\(5x=3y\Rightarrow\frac{x}{3}=\frac{y}{5}\)

Áp dụng tính chất dãy tỉ số bằng nhau, ta có:

\(\frac{x}{3}=\frac{y}{5}=\frac{x-y}{3-5}=\frac{10}{-2}=-5\)

\(\Rightarrow\hept{\begin{cases}x=-15\\y=-25\end{cases}}\)

Vậy x = - 15; y = - 25 

Khách vãng lai đã xóa
Hồ Trần Yến Nhi
Xem chi tiết
❤️Hoài__Cute__2007❤️
12 tháng 10 2018 lúc 20:02

Bạn có thể tìm bạn ở : gợi ý kết bạn ... mak

Johny Jack
1 tháng 4 2020 lúc 12:40

mik cho yên tâm một ít à

Khách vãng lai đã xóa
Đinh Nguyễn Bảo Thy
1 tháng 4 2020 lúc 12:44

kết bạn với tôi đi

Khách vãng lai đã xóa
Phúc Nhân Nguyễn
Xem chi tiết
l҉o҉n҉g҉ d҉z҉
1 tháng 5 2016 lúc 17:42

( 8,27 + 9,33 + 7,16 ) - ( 7,27 + 8,33 +6,16 )

= (17,60 + 7,16 ) - ( 16,60 + 6,16 )

= 24 , 76 - 22 , 76

= 2

anh_hung_lang_la
1 tháng 5 2016 lúc 17:44

 ( 8,27 + 7,16 + 9,33 ) - ( 7,27 + 6,16 + 8,33 )  

= (8,27 + 9,33 + 7,16) - (7,27 + 8,33 + 6,16)

= (17,6 + 7,16) - (15,6 + 6,16)

=  24,76 - 21,76

= 3

Yuu Shinn
1 tháng 5 2016 lúc 17:44

 ( 8,27 + 7,16 + 9,33 ) - ( 7,27 + 6,16 + 8,33 )  

= (8,27 + 9,33 + 7,16) - (7,27 + 8,33 + 6,16)

= (17,6 + 7,16) - (15,6 + 6,16)

=  24,76 - 21,76

= 3

Vương Thiên Hương
Xem chi tiết
Sahara
20 tháng 4 2023 lúc 19:22

\(x+\dfrac{1}{5}-\dfrac{3}{7}=\dfrac{6}{35}\)
\(x+\dfrac{1}{5}=\dfrac{6}{35}+\dfrac{3}{7}\)
\(x+\dfrac{1}{5}=\dfrac{6}{35}+\dfrac{15}{35}\)
\(x+\dfrac{1}{5}=\dfrac{21}{35}\)
\(x=\dfrac{21}{35}-\dfrac{1}{5}\)
\(x=\dfrac{21}{35}-\dfrac{7}{35}\)
\(x=\dfrac{14}{35}=\dfrac{2}{5}\)

\(x\) + \(\dfrac{1}{5}\) - \(\dfrac{3}{7}\) = \(\dfrac{6}{35}\) 

\(x\) + \(\dfrac{1}{5}\) = \(\dfrac{6}{35}\) + \(\dfrac{3}{7}\)

\(x\) + \(\dfrac{1}{5}\) = \(\dfrac{3}{5}\)

\(x\)       = \(\dfrac{3}{5}\) - \(\dfrac{1}{5}\)

\(x\) =\(\dfrac{2}{5}\)

Vương Thiên Hương
20 tháng 4 2023 lúc 21:01

Con cảm ơn cô Hoài, cảm ơn bạn Komuro nhé 

Phúc Nhân Nguyễn
Xem chi tiết
Nguyễn Hưng Phát
1 tháng 5 2016 lúc 17:26

329,5+329,5+329,5+7 x 329,5-329,5:0,1

=329,5 x 3+329,5 x 7-329,5 x 10

=329,5 x (3+7-10)

=329,5 x 0

=0

Phúc Nhân Nguyễn
Xem chi tiết
Nguyễn Thị Lê Na
1 tháng 5 2016 lúc 21:21

=3,5x4+4x6,5

=(3,5+6,5)x4

=10x4

=40

l҉o҉n҉g҉ d҉z҉
1 tháng 5 2016 lúc 21:16

= 3,5 x 4 + 4 x 6,5

=4 x (3,5 + 6,5)

=4 x 10

=40

Nguyễn Đức Nhân
1 tháng 5 2016 lúc 21:17

3,5 x 4 + 4 x 6,5

= ( 3,5 + 6,5) x 4 

= 10 x 4

= 40 

k mk nha

Phúc Nhân Nguyễn
Xem chi tiết
TFBoys_Thúy Vân
1 tháng 5 2016 lúc 17:35

37,25x42,1+37,25x56,9+37+0,25

= 37,25x42,1+37,25x56,9+37,25

= 37,25x(42,1+56,9+1)

= 37,25x100

=3725

Quỳnh Anh
1 tháng 5 2016 lúc 17:32

37,25 x 42,1 + 37,25 x 56,9 + 37 + 0,25

= 37,25 x 42,1 + 37,25 x 56,9 + ( 37 + 0,25 ) x 1

= 37,25 x 42,1 + 37,25 x 56,9 + 37,15 x 1

= 37,25 x ( 42,1 + 56,9 + 1 )

= 37,25 x 100

= 3725

truc my Nguyen
1 tháng 5 2016 lúc 17:32

= 37,25 (42,1 + 56,9 + 1)

= 37,25 * 100

= 3725

Phúc Nhân Nguyễn
Xem chi tiết
l҉o҉n҉g҉ d҉z҉
2 tháng 5 2016 lúc 10:36

=0,14 x 17 + 0,14 + 310 x 0,14

=0,14 x (17+1+310)

=0,14 x 328

=45,92

Vương Nguyên
2 tháng 5 2016 lúc 10:38

=0,14 x 17 + 0,14 + 310 x 0,14

=0,14 x (17+1+310)

=0,14 x 328

=45,92

Siêu Hacker
2 tháng 5 2016 lúc 10:39

=0,14 x 17 + 0,14 + 310 x 0,14

=0,14 x (17+1+310)

=0,14 x 328

=45,92

Hàn Hân Vy
Xem chi tiết
Lê Đỗ Trọng Khoa
16 tháng 12 2017 lúc 20:18

 (26 + 53 ) +(42 -26-55-53)

=79 + ( 16 -55 - 53 )

=79 + (-39-53)

=79 -39 - 53

=40 - 53 = -13

mai
18 tháng 12 2017 lúc 21:00

( 26 + 53 ) + ( 42 -26 - 55 - 53 )

= 79 + ( 16 - 55 - 53 )

= 79 + ( -39 - 53 )

= 79 + ( -92 )

= -13.

thân thiện

Đinh Tuấn Duy
18 tháng 12 2017 lúc 21:03

\(\left(26+53\right)+\left(42-26-55-53\right)\)

\(=26+53+42-26-55-53\)

\(=\left(26-26\right)+\left(53-53\right)+\left(42-55\right)\)

\(=0+0+\left(-13\right)\)

\(=-13\)