Bạn chưa đăng nhập. Vui lòng đăng nhập để hỏi bài

Những câu hỏi liên quan
Anh Quỳnh
Xem chi tiết
Toru
5 tháng 1 lúc 18:37

a) \(\dfrac{3}{5}\times\dfrac{7}{9}+\dfrac{3}{5}\times\dfrac{2}{9}+\dfrac{-3}{5}\)

\(=\dfrac{3}{5}\times\dfrac{7}{9}+\dfrac{3}{5}\times\dfrac{2}{9}+\dfrac{3}{5}\times\left(-1\right)\)

\(=\dfrac{3}{5}\times\left(\dfrac{7}{9}+\dfrac{2}{9}-1\right)\)

\(=\dfrac{3}{5}\times\left(1-1\right)\)

\(=\dfrac{3}{5}\times0=0\)

b) \(\dfrac{2}{3}\cdot\dfrac{17}{13}-\dfrac{2}{3}\cdot\dfrac{4}{13}\)

\(=\dfrac{2}{3}\cdot\left(\dfrac{17}{13}-\dfrac{4}{13}\right)\)

\(=\dfrac{2}{3}\cdot1=\dfrac{2}{3}\)

Anh Quỳnh
Xem chi tiết
Minh Nhân
28 tháng 12 2023 lúc 11:18

Cho mô hình nguyên tử magnesium Mg như sau Hãy xác định vị trí

T có 3 lớp e, có 2e ở lớp ngoài cùng 

Cấu hình của T : 1s22s22p63s2 

T có số thứ tự 12 , chu kì 3, nhóm IIA

 

Anh Quỳnh
Xem chi tiết
Anh Quỳnh
Xem chi tiết
Anh Quỳnh
Xem chi tiết
ANNIE
Xem chi tiết
Đoàn Trần Quỳnh Hương
8 tháng 8 2023 lúc 12:18

Bạn có thể đăng lại rồi chia nhỏ câu hỏi ra được không ạ? nếu có thể thì đăng full toàn bộ văn bản lên nữa để làm được câu 4

Anh Quỳnh
Xem chi tiết

a: Xét ΔABD và ΔAMD có

AB=AM

\(\widehat{BAD}=\widehat{MAD}\)

AD chung

Do đó: ΔABD=ΔAMD

b: Ta có: ΔABD=ΔAMD

=>DB=DM

=>ΔDBM cân tại D

c: Ta có: AB=AM

=>A nằm trên đường trung trực của BM(1)

Ta có: DB=DM

=>D nằm trên đường trung trực của BM(2)

Từ (1) và (2) suy ra AD là đường trung trực của BM

你混過 vulnerable 他 難...
Xem chi tiết
Nguyễn Lê Phước Thịnh
12 tháng 12 2021 lúc 14:41

3:

#include <bits/stdc++.h>

using namespace std;

double x,y;

int main()

{

cin>>x>>y;

cout<<fixed<<setprecision(2)<<sqrt(x*x+y*y);

return 0;

}

Mina Anh
Xem chi tiết
Nguyễn Lê Phước Thịnh
23 tháng 12 2021 lúc 10:07

e: \(E=\dfrac{x^2-9-x^2+4-x^2+9}{\left(x+3\right)\left(x-2\right)}\)

\(=\dfrac{x+2}{x+3}\)

a: \(A=\dfrac{4x^2+x^2-2x+1+x^2+2x+1}{\left(x-1\right)\left(x+1\right)}\)

\(=\dfrac{6x^2+2}{\left(x-1\right)\left(x+1\right)}\)

Nguyễn Hoàng Minh
23 tháng 12 2021 lúc 11:54

\(A=\dfrac{-4x^2+x^2-2x+1-x^2-2x-1}{\left(1-x\right)\left(1+x\right)}=\dfrac{-4x\left(x+1\right)}{\left(1-x\right)\left(1+x\right)}=\dfrac{4x}{x-1}\\ C=\dfrac{-x^2-4x-4+x^2-4x+4-4x^2}{\left(x-2\right)\left(x+2\right)}=\dfrac{-4x\left(x+2\right)}{\left(x-2\right)\left(x+2\right)}=\dfrac{4x}{2-x}\\ E=\dfrac{x^2-9-x^2+4x-4-x^2+9}{\left(x-2\right)\left(x+3\right)}=\dfrac{-\left(x-2\right)^2}{\left(x-2\right)\left(x+3\right)}=\dfrac{2-x}{x+3}\)