Bạn chưa đăng nhập. Vui lòng đăng nhập để hỏi bài

Những câu hỏi liên quan
Menna Brian
Xem chi tiết
27. Trần Thanh Nhã 9A3
Xem chi tiết
Jajdd Wjdjje
Xem chi tiết
TV Cuber
12 tháng 5 2022 lúc 11:38

\(A\left(x\right)=4x^3-4x^2+x+10\)

\(B\left(x\right)=8x^3-x^2-4x+1\)

\(C\left(x\right)=-7x^3+10x^2-3x+16\)

Nguyễn Hải Vân
Xem chi tiết
Tô Hà Thu
28 tháng 10 2021 lúc 8:49

Gọi số học sinh của 2 lớp lần lượt là : a,b

Ta có: \(\dfrac{a}{8}=\dfrac{b}{7}\) và \(a-b=5\)

Áp dụng tcdtsbn , ta có:

\(\dfrac{a}{8}=\dfrac{b}{7}=\dfrac{a-b}{8-7}=\dfrac{5}{1}=5\)

\(\Rightarrow\left\{{}\begin{matrix}a=40\\b=35\end{matrix}\right.\)

fox2229
28 tháng 10 2021 lúc 8:53

gọi số học sinh 7C,7B lần lượt là c,b

->theo bài ra ta có 

c/8 =b/7 và c-b=5

Áp dụng tính chất dãy tỉ số bằng nhau ta có :

c/8=b/7=c-b/8-7=5/1

->c/8=5->c=8x5=40

->b/7=5->b=7x5=35

vậy c=40

       b=35

✔ tick

 

Nguyễn Bảo Trung
Xem chi tiết
Do Kyung Soo
28 tháng 1 2016 lúc 15:23

thế thì hiếm người trả lời đầy đủ cho bn lắm 

Nguyễn Mạnh Trung
28 tháng 1 2016 lúc 15:25

3120

CAO MINH GIANG
28 tháng 1 2016 lúc 15:27

3120 tick sẽ có may mắn

 

 

Võ Hoàng Bảo Châu
Xem chi tiết
Nguyễn Đỗ Huyền Linh
24 tháng 9 2021 lúc 8:31

=13 001 nha

nhớ tiiick cho tui nha

Khách vãng lai đã xóa
hoàng gia bảo 9a
Xem chi tiết
Bacon Family
15 tháng 3 2023 lúc 20:55

`(x-2)(2x+3)-3x=11`

`<=> 2x^2 - 4x + 3x - 6 - 3x -11 = 0`

`<=> 2x^2 - 4x - 17 = 0`

`<=> 2x^2 - 4x + 2 - 19 = 0`

`<=> 2 (x-1)^2 = 19`

`<=> (x-1)^2 = 19/2`

`<=> x - 1 = sqrt{19/2}` hoặc  `x - 1 = -sqrt{19/2}`

`<=> x = sqrt{19/2} +1` hoặc  `x = -sqrt{19/2} + 1`

`<=> x = (2 + sqrt{38})/2` hoặc  `x = (2 - sqrt{38})/2`

 

 

09 -Trần Tấn Đạt 7A4
Xem chi tiết
Nguyễn Hoàng Minh
2 tháng 10 2021 lúc 10:22

\(1\cdot2+2\cdot3+3\cdot4+...+n\left(n+1\right)\\ =\dfrac{1}{3}\left[1\cdot2\cdot3+2\cdot3\cdot3+...+3n\left(n+1\right)\right]\\ =\dfrac{1}{3}\left[1\cdot2\left(3-0\right)+2\cdot3\left(4-1\right)+...+n\left(n+1\right)\left(n+2-n+1\right)\right]\\ =\dfrac{1}{3}\left[1\cdot2\cdot3-1\cdot2\cdot3+2\cdot3\cdot4-...-\left(n-1\right)n\left(n+1\right)+n\left(n+1\right)\left(n+2\right)\right]\\ =\dfrac{n\left(n+1\right)\left(n+2\right)}{3}\)

lê khánh nguyên
Xem chi tiết
lê khánh nguyên
25 tháng 4 2023 lúc 15:08

giup vs mn oiiiii