Câu 7: Cho hàm số y = f(x) = 3x2 + 1. Tính f(-1) có kết quả bằng :
A. -2 ; B. 3 ; C. 4 ; D. 7.
Cho hàm số y = f(x) = 3x2 + 1.Tính f(-2) có kết quả bằng
A.
-13
B.
-5
C.
7
D.
13
Cho hàm số y = f mở ngoặc x đóng ngoặc bằng 3 x mũ 2 + 1 Tính f mở ngoặc âm 1 đóng ngoặc có kết quả bằng A . -2 B . 3 C . 4 D .7
\(f\left(-1\right)=3\times\left(-1\right)^2+1=4\)
=>chọn C
f(-1) = 3.(-1)\(^{^2}\)+1 = 4
c là đáp án đúm nha
Bài 1 a. Cho hàm số y=f(x)=2x bình +5x-3.Tính f(1);f(0);f(1.5) kết quả bằng 9 các bạn giải câu B giùm mình với nha
b.Cho hàm số y=f(x)=ax-3
Tìm a biết f(3)=9;f(5)=11;f(-1)=6
\(f\left(3\right)=3a-3=9\)
\(3a=12\Rightarrow a=4\)
\(f\left(5\right)=5a-3=11\)
\(5a=14\Rightarrow a=\dfrac{14}{5}\)
\(f\left(-1\right)=-a-3=6\)
\(-a=9\Rightarrow a=9\)
a) \(f\left(x\right)=2x^2+5x-3\)
\(f\left(1\right)=2.1^2+5.1-3=2+5-3=4\)
\(f\left(0\right)=-3\)
\(f\left(1,5\right)=2.\left(1,5\right)^2+5.1,5-3=2.2,25+7,5-3=9\)
Câu 5:Một hàm số được cho bẳng công thức y = f(x) = x2 ( x bình phương) Khẳng định nào sau đây đúng? A. f(1) = 6 B. f(2) = 8 C. f(3) = 9 B. f(4) = 5 Câu 7:Một hàm số được cho bẳng công thức y = f(x) = 2x. Tính f(-5) + f(5). KẾT QUẢ ĐÚNG LÀ A. 0 B. 25 C. 50 D. 10 Câu 8 : Cho hàm số y = f(x) = |x + 1| . Khẳng định nào sau đây đúng? A. f(-2) = -1 B. f(-1) = 0 C. f(-3) = 4 D. f(1) = -2
cho hàm số \(y{\rm{ }} = {\rm{ }}f\left( x \right){\rm{ }} = {\rm{ }}3{x^2} + {\rm{ }}1\) Tính f(-1) có kết quả bằng :
\(=3.\left(-1\right)^2+1=3.1+1=3+1=4\)
Biết hàm số y=f(x) có f ' ( x ) = 3 x 2 + 2 x - m + 1 , f ( 2 ) = 1 và đồ thị của hàm số y=f(x) cắt trục tung tại điểm có tung độ bằng -5. Hàm số f(x) là:
Biết hàm số y=f(x) có f ' ( x ) = 3 x 2 + 2 x - m + 1 , y=f(2)=1 và đồ thị của hàm số f(x) cắt trục tung tại điểm có tung độ bằng –5. Hàm số f(x) là
A. x 3 + x 2 + 4 x - 5
B. x 3 + x 2 - 3 x - 5
C. x 3 + 2 x 2 - 5 x - 5
D. 2 x 3 + x 2 - 7 x - 5
Biết hàm số y=f(x) có f ' ( x ) = 3 x 2 + 2 x - m + 1 , f(2)=1 và đồ thị của hàm số y=f(x) cắt trục tung tại điểm có tung độ bằng –5. Hàm số f(x) là
cho hàm số y=f(x)=3x2-1 Tính f(-1) f(1) f(2) f(5/2)
\(f\left(-1\right)=3\cdot\left(-1\right)^2-1=2\\ f\left(1\right)=3\cdot1^2-1=2\\ f\left(2\right)=3\cdot2^2-1=11\\ f\left(\dfrac{5}{2}\right)=3\cdot\left(\dfrac{5}{2}\right)^2-1=3\cdot\dfrac{25}{4}-1=\dfrac{71}{4}\)
\(f\left(-1\right)=3\cdot1-1=2\)
\(f\left(1\right)=3\cdot1^2-1=2\)
\(F\left(2\right)=3\cdot2^2-1=11\)
\(f\left(\dfrac{5}{2}\right)=3\cdot\dfrac{25}{4}-1=\dfrac{71}{4}\)