làm hộ cái
(-9999) -(-768788) =?
làm hộ cái
CÁC IDOL LÀM HỘ EM CÁI
ae vào làm hộ mik cái
nH2SO4 = 45/98 (mol)
K2CO3 + H2SO4 => K2SO4 + CO2 + H2O
..................45/98........................45/98
VCO2 = 45/98 * 22.4 = 10.3 (l)
K2CO3 + H2SO4 -> K2SO4 + H2O + CO2
nCO2=nH2SO4=45/98(mol)
=> V(CO2,đktc)= 45/98 x 22,4=10,286(l)
K2CO3 + H2SO4 $\to$ K2SO4 + CO2 + H2O
Theo PTHH :
n CO2 = n H2SO4 = 45/98 (mol)
V CO2 = $\dfrac{45}{98}.22,4 = 10,29(lít)$
Làm hết cái này hộ đi plssss
Làm hộ cái nhẹ 😅😅😅
Mọi người làm hộ mình bài 4,5,6 hộ mk cái nha...Mình cảm ơn các bạn rất nhiều
Bài 4:
a) Vì $ABC$ cân tại $A$ nên $AB=AC$ và $\widehat{ABC}=\widehat{ACB}$
$\Rightarrow 180^0-\widehat{ABC}=180^0-\widehat{ACB}$
hay $\widehat{ABQ}=\widehat{ACR}$
Xét tam giác $ABQ$ và $ACR$ có:
$AB=AC$ (cmt)
$\widehat{ABQ}=\widehat{ACR}$ (cmt)
$BQ=CR$ (gt)
$\Rightarrow \triangle ABQ=\triangle ACR$ (c.g.c)
$\Rightarrow AQ=AR$
b)
$H$ là trung điểm của $BC$ nên $HB=HC$
Mà $QB=CR nên $HB+QB=HC+CR$ hay $QH=HR$
Xét tam giác $AQH$ và $ARH$ có:
$AQ=AR$ (cmt)
$QH=RH$ (cmt)
$AH$ chung
$\Rightarrow \triangle AQH=\triangle ARH$ (c.c.c)
$\Rightarrow \widehat{QAH}=\widehat{RAH}$
Bài 5:a)
Xét tam giác vuông $AHB$ và $AHC$ có:
$AB=AC$ (do $ABC$ là tam giác cân ở A)
$\widehat{ABH}=\widehat{ACH}$ (do tam giác $ABC$ cân ở A)
$\Rightarrow \triangle AHB=\triangle AHC$ (cạnh huyền- góc nhọn)
$\Rightarrow HB=HC$ và $\widehat{BAH}=\widehat{CAH}$ (đpcm)
b)
$HB=HC$ nên $H$ là trung điểm $BC$. Do đó $HB=BC:2=4$ (cm)
Áp dụng định lý Pitago:
$AH=\sqrt{AB^2-AH^2}=\sqrt{5^2-4^2}=3$ (cm)
c)
Xét tam giác vuông $ADH$ và $AEH$ có:
$AH$ chung
$\widehat{DAH}=\widehat{EAH}$ (do $\widehat{BAH}=\widehat{CAH}$)
$\Rightarrow \triangle ADH=\triangle AEH$ (cạnh huyền- góc nhọn)
$\Rightarrow DH=EH$ nên tam giác $HDE$ cân tại $H$.
Làm hộ em cái đề này với ạ
1 A
2 C
3 A
4 A
5 A
6 B
7 D
8 B
9 A
10 B
11 C
12 C
13 D
14 B
15 C
16 B
17 B
18 A
19 A
20 B
B
1 B
2 C
3 B
4 A
6 B
7 D
8 B
9 B
10 B
MN làm hộ em câu b,c cái.
a: Thay x=16 vào A, ta được:
\(A=\dfrac{4}{4-3}=4\)
b: Ta có: M=A-B
\(=\dfrac{\sqrt{x}}{\sqrt{x}-3}-\dfrac{7}{\sqrt{x}+1}+\dfrac{12}{\left(\sqrt{x}+1\right)\left(\sqrt{x}-3\right)}\)
\(=\dfrac{x+\sqrt{x}-7\sqrt{x}+21+12}{\left(\sqrt{x}-3\right)\left(\sqrt{x}+1\right)}\)
\(=\dfrac{x-6\sqrt{x}+33}{\left(\sqrt{x}-3\right)\left(\sqrt{x}+1\right)}\)
Tôi ko hiểu lý do làm sao người tôi thích đó làm cái méo gì cũng đáng yêu ai biết giải thik hộ cái
vì yêu người ta nên thấy đáng yêu là đúng rùi có gì khó đâu