Bạn chưa đăng nhập. Vui lòng đăng nhập để hỏi bài

Những câu hỏi liên quan
Ngọc Hân
Xem chi tiết
Cẩm Ly
Xem chi tiết
Nguyễn Hoàng Minh
2 tháng 10 2021 lúc 7:39

\(a,\left\{{}\begin{matrix}AB=AC\left(\Delta ABC.cân.tại.A\right)\\\widehat{ABC}=\widehat{ACB}\left(\Delta ABC.cân.tại.A\right)\\AD.chung\end{matrix}\right.\Rightarrow\Delta ADB=\Delta ADC\left(ch-gn\right)\)

\(b,\)Áp dụng định lí Py-ta-go cho tam giác ABD vuông tại D

\(AD^2=AB^2-BD^2=36\\ \Rightarrow AD=6\left(cm\right)\)

\(c,\) Vì tam giác BAC cân tại A nên đường cao AD cũng là trung tuyến

Mà G là trọng tâm nên \(AG=\dfrac{2}{3}AD=\dfrac{2}{3}\cdot6=4\left(cm\right)\)

Nguyễn Hoàng Minh
2 tháng 10 2021 lúc 7:43

câu c mình ko đọc thấy sorry nhé

Ngọc Thảo My Nguyễn
Xem chi tiết
huan le
14 tháng 11 2021 lúc 21:19

câu 3 : kq 2 phần 3

câu 4 : kq -1

câu 5 : kq -8 phần 3

câu 6 : kq 4 phần 3 

câu 7 : kq -3

câu 9 : x = 1 phần 2

câu 10 : kq x =13 phần 12

câu 12 : 2 mũ 3 phần 3 mũ 3 = 8 phần 27

câu 13 : câu D nha

câu 10 ; 12 mình ko trắc lắm đâu nha

còn câu 8 mình ko rỏ mình sẻ tính lại sau

Hà mạnh bá
Xem chi tiết

Đề bài của em đâu? Phải có đề bài thì cô và các bạn mới giúp em được 

haha haha
Xem chi tiết
Võ Thành Đạt
Xem chi tiết
⭐Hannie⭐
12 tháng 3 2023 lúc 15:41

1.

CuO+H2SO4->CuSO4+H2O

CuSO4+BaCl2->BaSO4+CuCl2

CuCl2+2NaOH->2NaCl+Cu(OH)2

Cu(OH)2+2HNO3->Cu(NO3)2+2H2O

b) CaCO3-to>CaO+CO2

CaO+H2O->Ca(OH)2

Ca(OH)2+CO2->CaCO3+H2O

2.a) Na2SO4,Ba(NO3)2, H2SO4.

-Quỳ tím :

Làm quỳ chuyển đỏ :H2SO4

Ko hiện tượng là :Na2SO4,Ba(NO3)2

-Sau đó nhỏ BaCl2

Xuất hiện kết tủa là Na2SO4 

ko hiện tượng là Ba(NO3)2

BaCl2+Na2SO4->NaCl+BaSO4

b)HCl, H2SO4,Ba(OH)2

Ta nhúm quỳ tím :

Quỳ chuyển đỏ : HCl , H2SO4

Quỳ chuyển xanh :Ba(OH)2

Sau đó ta nhỏ BaCl2

Xuất hiện kết tủa : H2SO4

ko hiện tượng HCl

H2SO4+BaCl2->BaSO4+2HCl

#Bạn tham khảo!

Truong Luan
Xem chi tiết
Trần Đức Huy
12 tháng 2 2022 lúc 16:57

Câu đơn:bố đi làm về ướt đẫm mồ hôi trên áo, mặt đỏ bừng vì nóng và mệt,

Câu ghép:Thấy bố đi làm về ướt đẫm mồ hôi trên áo, mặt đỏ bừng vì nóng và mệt,Sơn và Hà chạy ra đón bố 

Câu đơn:Sơn và Hà chạy ra đón bố 

Truong Luan
12 tháng 2 2022 lúc 17:03

sao chỉ có một người trả lời vậy 

mọi người chịu hết à

Thanh Ngọc
12 tháng 2 2022 lúc 18:09

đơnbố đi làm về ướt đẫm mồ hôi trên áo, mặt đỏ bừng vì nóng và mệt,

ghép :Thấy bố đi làm về ướt đẫm mồ hôi trên áo, mặt đỏ bừng vì nóng và mệt,Sơn và Hà chạy ra đón bố.

đơn : Sơn và Hà chạy ra đón bố .

Ling ling 2k7
Xem chi tiết
Nguyễn Lê Phước Thịnh
11 tháng 2 2021 lúc 20:02

Bài 1: 

ĐKXĐ: \(x\notin\left\{2;-2\right\}\)

a) Ta có: \(A=\left(\dfrac{x}{x^2-4}+\dfrac{2}{2-x}+\dfrac{1}{x+2}\right):\left(x-2+\dfrac{10-x^2}{x+2}\right)\)

\(=\left(\dfrac{x}{\left(x-2\right)\left(x+2\right)}-\dfrac{2\left(x+2\right)}{\left(x-2\right)\left(x+2\right)}+\dfrac{x-2}{\left(x+2\right)\left(x-2\right)}\right):\left(\dfrac{\left(x+2\right)\left(x-2\right)}{x+2}+\dfrac{10-x^2}{x+2}\right)\)

\(=\dfrac{x-2x-4+x-2}{\left(x-2\right)\left(x+2\right)}:\dfrac{x^2-4+10-x^2}{x+2}\)

\(=\dfrac{-6}{\left(x-2\right)\left(x+2\right)}\cdot\dfrac{x+2}{6}\)

\(=\dfrac{-1}{x-2}\)

b) Ta có: \(\left|x\right|=\dfrac{1}{2}\)

nên \(x\in\left\{\dfrac{1}{2};\dfrac{-1}{2}\right\}\)

Thay \(x=\dfrac{1}{2}\) vào biểu thức \(A=\dfrac{-1}{x-2}\), ta được:

\(A=-1:\left(\dfrac{1}{2}-2\right)=-1:\dfrac{-3}{2}=\dfrac{-1\cdot2}{-3}=\dfrac{2}{3}\)

Thay \(x=-\dfrac{1}{2}\) vào biểu thức \(A=\dfrac{-1}{x-2}\), ta được:

\(A=-1:\left(-\dfrac{1}{2}-2\right)=-1:\dfrac{-5}{2}=1\cdot\dfrac{2}{5}=\dfrac{2}{5}\)

Vậy: Khi \(\left|x\right|=\dfrac{1}{2}\) thì \(A\in\left\{\dfrac{2}{3};\dfrac{2}{5}\right\}\)

c) Để A<0 thì \(\dfrac{-1}{x-2}< 0\)

\(\Leftrightarrow x-2>0\)

hay x>2

Kết hợp ĐKXĐ, ta được: x>2

Vậy: Để A<0 thì x>2

Tinhgia351
17 tháng 5 2021 lúc 21:41

2x:1=-7/2