Bạn chưa đăng nhập. Vui lòng đăng nhập để hỏi bài

Những câu hỏi liên quan
Vương Quốc Anh
Xem chi tiết
buitanquocdat
10 tháng 12 2015 lúc 5:25

a) Ta co:  y = f(x) = 2x-3.2

Khi x=1 thi: f(x) = 2x - 3.2 = 2.1-3.2 = 2-6 = -4

Khi x=10 thi: f(x) = 2x-3.2 = 2.10-3.2 = 20-6 = 14

b) Tu y = 2x - 3.2   => x = (y+6):2

Khi y = 4  thi x=5

Khi y=14 thi x=10

c)  Ta co: f(x) = 2x-3.2 = 2x-6

Xet A thay A co:  y = 2x - 6 = 0   ( 0 = 0) => A thuoc do thiXet B thay B co:  y = 2x-6 = -5      ( -5 = -5) => A thuoc do thiXet C thay C co:  y=2x-6 = 4        ( 4 \(\ne\) 2 ) => C khong thuoc do thiXét D thấy D có: y=2x-6 = -4        ( -4  khác -1 )  => D không thuộc đô thịXet E, E co:     y =2x-6 = -6  ( -6 = -6 ) => S thuoc do thiXet F, F co:    y = 2x-6 = 18  ( 18 khac 8) => F khong thuoc do thi

Vay: nhung diem khong thuoc do thi f(x) gom: C ; D  ; F

 

Pham Trong Bach
Xem chi tiết
Cao Minh Tâm
21 tháng 4 2017 lúc 13:18

Pham Trong Bach
Xem chi tiết
Cao Minh Tâm
23 tháng 10 2017 lúc 9:50

Theo bất đẳng thức Cauchy-Schwarz cho tích phân có:

Đáp án A

Tiểu Mumi
Xem chi tiết
Nguyệt
15 tháng 12 2018 lúc 17:12

\(x^3-7x-6=0\)

\(x^3-3x^2+3x^2+2x-9x-6=0\)

\(x^2.\left(x-3\right)+3x.\left(x-3\right)+2.\left(x-3\right)=0\)

\(\left(x+3\right).\left(x^2+3x+2\right)=0\Rightarrow\left(x-3\right).\left(x^2+3x+x+2\right)=0\)

\(\Rightarrow\left(x-3\right).\left(x+1\right).\left(x+2\right)=0\Rightarrow\orbr{\begin{cases}x=3\\x=-1\end{cases}}\text{hoặc }x=-2\)

Đào Minh	Anh
Xem chi tiết
Pham Trong Bach
Xem chi tiết
Cao Minh Tâm
2 tháng 7 2017 lúc 7:35

Minh Thao - 5a1
Xem chi tiết
✿︵✿™ʀɪη
15 tháng 4 2022 lúc 20:32

Điểm A(0:0) thuộc đồ thị hàm số y=2x

nghia vo
Xem chi tiết
Cao Anh Hoang
6 tháng 12 2018 lúc 20:48

x=0 ok

trần thị hương
6 tháng 12 2018 lúc 20:49

x(x+4)+3(x+4)=0

(x+4)(x+3)=0

\(\orbr{\begin{cases}x=4\\x=3\end{cases}}\)

cho mình nha

nghia vo
6 tháng 12 2018 lúc 20:50

Bạn có thể giúp mình thực hiện phép tính hộ mình ko

Pham Trong Bach
Xem chi tiết
Cao Minh Tâm
20 tháng 6 2017 lúc 11:52

Chọn C

Tiểu Mumi
Xem chi tiết
Nguyễn Lê Phước Thịnh
7 tháng 12 2022 lúc 23:21

Bài 1:

a: =>x^3-x-6x-6=0

=>x(x-1)(x+1)-6(x+1)=0

=>(x+1)(x-3)(x+2)=0

hay \(x\in\left\{-1;3;-2\right\}\)

b: \(\Leftrightarrow x^2-6x+9+y^2+6y+9=0\)

=>(x-3)^2+(y+3)^2=0

=>x=3 và y=-3