Bạn chưa đăng nhập. Vui lòng đăng nhập để hỏi bài

Những câu hỏi liên quan
nguyễn cẩm tú
Xem chi tiết
Nguyễn Lê Phước Thịnh
24 tháng 12 2021 lúc 9:11

\(\Leftrightarrow\left[{}\begin{matrix}x+1=8\\x+1=-8\end{matrix}\right.\Leftrightarrow x\in\left\{7;-9\right\}\)

Nguyễn Lê Tuấn Kiệt
Xem chi tiết
Chuu
8 tháng 4 2022 lúc 15:11

where do you think people will live ?

Nguyễn Minh Anh
8 tháng 4 2022 lúc 15:11

Where do you think people will live?

Tryechun🥶
8 tháng 4 2022 lúc 15:12

where do you think people will live?

Phạm Dung
Xem chi tiết
Phạm Dung
19 tháng 7 2017 lúc 21:18

khó quá nhiw

Huỳnh Bảo Long
Xem chi tiết
Nguyễn Khôi Nguyên
19 tháng 1 2022 lúc 14:16

ko hiểu

Khách vãng lai đã xóa
Nguyễn Quốc Bảo
19 tháng 1 2022 lúc 14:19

uk 276 nha mik tính là vậy còn ko biết đúng ko nữa cho mik 1 k nha hihi / HT/

Khách vãng lai đã xóa
Su Thỉu Năng
19 tháng 1 2022 lúc 14:36

Tl

Cho Đầu Bài Kiểu Gì Thế

?

HT

Khách vãng lai đã xóa
Thảo nguyên Ngô
Xem chi tiết
Nguyễn Hoàng Minh
1 tháng 10 2021 lúc 7:07

\(a,\Leftrightarrow\left|x+\dfrac{2}{5}\right|=\dfrac{7}{4}\Leftrightarrow\left[{}\begin{matrix}x+\dfrac{2}{5}=\dfrac{7}{4}\left(x\ge-\dfrac{2}{5}\right)\\x+\dfrac{2}{5}=-\dfrac{7}{4}\left(x< -\dfrac{2}{5}\right)\end{matrix}\right.\Leftrightarrow\left[{}\begin{matrix}x=\dfrac{27}{20}\left(tm\right)\\x=-\dfrac{43}{20}\left(tm\right)\end{matrix}\right.\)

\(b,\Leftrightarrow\left|x-\dfrac{13}{10}\right|=\dfrac{13}{10}\Leftrightarrow\left[{}\begin{matrix}x-\dfrac{13}{10}=\dfrac{13}{10}\left(x\ge\dfrac{13}{10}\right)\\x-\dfrac{13}{10}=-\dfrac{13}{10}\left(x< \dfrac{13}{10}\right)\end{matrix}\right.\Leftrightarrow\left[{}\begin{matrix}x=\dfrac{13}{5}\left(tm\right)\\x=0\left(tm\right)\end{matrix}\right.\)

\(c,\Leftrightarrow\left|\dfrac{3}{4}-\dfrac{1}{2}x\right|=\dfrac{1}{2}\Leftrightarrow\left[{}\begin{matrix}\dfrac{3}{4}-\dfrac{1}{2}x=\dfrac{1}{2}\left(x\le\dfrac{3}{2}\right)\\\dfrac{1}{2}x-\dfrac{3}{4}=\dfrac{1}{2}\left(x>\dfrac{3}{2}\right)\end{matrix}\right.\Leftrightarrow\left[{}\begin{matrix}x=\dfrac{1}{2}\left(tm\right)\\x=\dfrac{5}{2}\left(tm\right)\end{matrix}\right.\)

\(d,\Leftrightarrow\left|5-2x\right|=4\Leftrightarrow\left[{}\begin{matrix}5-2x=4\left(x\le\dfrac{5}{2}\right)\\2x-5=4\left(x>\dfrac{5}{2}\right)\end{matrix}\right.\Leftrightarrow\left[{}\begin{matrix}x=\dfrac{1}{2}\left(tm\right)\\x=\dfrac{9}{2}\left(tm\right)\end{matrix}\right.\)

\(đ,\Leftrightarrow\left\{{}\begin{matrix}x-3,5=0\\x-1,3=0\end{matrix}\right.\Leftrightarrow\left\{{}\begin{matrix}x=3,5\\x=1,3\end{matrix}\right.\left(vô.lí\right)\Leftrightarrow x\in\varnothing\)

\(e,\Leftrightarrow\left\{{}\begin{matrix}x-2021=0\\x-2022=0\end{matrix}\right.\Leftrightarrow\left\{{}\begin{matrix}x=2021\\x=2022\end{matrix}\right.\left(vô.lí\right)\Leftrightarrow x\in\varnothing\)

\(f,\Leftrightarrow\left|x\right|=\dfrac{1}{3}-x\Leftrightarrow\left[{}\begin{matrix}x=\dfrac{1}{3}-x\left(x\ge0\right)\\x=x-\dfrac{1}{3}\left(x< 0\right)\end{matrix}\right.\Leftrightarrow\left[{}\begin{matrix}x=\dfrac{1}{6}\left(tm\right)\\0x=-\dfrac{1}{3}\left(vô.lí\right)\end{matrix}\right.\Leftrightarrow x=\dfrac{1}{6}\)

\(g,\Leftrightarrow\left[{}\begin{matrix}x-2=x\left(x\ge2\right)\\2-x=x\left(x< 2\right)\end{matrix}\right.\Leftrightarrow\left[{}\begin{matrix}0x=2\left(vô.lí\right)\\x=1\left(tm\right)\end{matrix}\right.\Leftrightarrow x=1\)

Nhi Tuyết
Xem chi tiết
Vũ Phan bảo thy
Xem chi tiết
Phạm Trần Hoàng Anh
13 tháng 8 2020 lúc 7:35

Ta có \(|x|=-\frac{5}{3}\)

\(|x|\)≥ 0  mà \(-\frac{5}{3}\)< 0

=> ko tồn tại x ∈ Z t/m với đề bài

Khách vãng lai đã xóa
Fudo
13 tháng 8 2020 lúc 8:13

                                                Bài giải

Vì : \(\left|x\right|\ge0>-\frac{5}{3}\)

\(\Rightarrow\text{ }x\in\varnothing\)

Khách vãng lai đã xóa
ミ★Ƙαї★彡
13 tháng 8 2020 lúc 8:36

Ta có : \(\left|x\right|=-\frac{5}{3}\)( vô lí )

Vì \(\left|x\right|\ge0;-\frac{5}{3}< 0\)

Suy ra : Ko có x thỏa mãn đề bài

Khách vãng lai đã xóa
Hương giang
Xem chi tiết
Vũ Thị Thương 21
Xem chi tiết
Võ Hoàng Tiên
15 tháng 7 2017 lúc 20:35

a,=(x\(^2\)-6x+9)+10-9

=(x-3)\(^2\)+1

Mà(x-3)\(^2\)\(\ge\)0

nên (x-3)\(^2\)+1>0

b,=  -(-4x+x\(^2\))-5

=    -(4-4x+x\(^2\))-5+4

=     -(2-x)\(^2\)-1

Mà  -(2-x)\(^2\)\(\le\)0

nên -(2-x)\(^2\)-1<   0

Vũ Thị Thương 21
16 tháng 7 2017 lúc 18:13

Võ Hoàng Tiên: Cảm ơn pạn nhiều lắm =)) nek :3 Hí Hí :)  Thankssssss