Bạn chưa đăng nhập. Vui lòng đăng nhập để hỏi bài

Những câu hỏi liên quan
hihi
Xem chi tiết
BanhTrang Kibo
Xem chi tiết
Nguyễn Lê Phước Thịnh
30 tháng 5 2022 lúc 20:52

a: \(=12x^{n+2}+4x^2-8x^{n+2}\)

\(=4x^{n+2}+4x^2\)

b: \(=2x^{2n}+4x^ny^n+2y^{2n}-4x^ny^n-2y^{2n}\)

\(=2x^{2n}\)

c: \(=\left(x^{3n}-y^{3n}\right)\left(x^{3n}+y^{3n}\right)\)

\(=x^{6n}-y^{6n}\)

d: \(=4^n\cdot4-3\cdot4^n=4^n\)

Tạ Thu Hương
Xem chi tiết
Võ Thị Thảo Minh
Xem chi tiết
Võ Thị Thảo Minh
11 tháng 7 2019 lúc 14:18

giúp e vs m.n ơi ~~~ e cảm ơn!! :,<<

Lisa Margaret
Xem chi tiết
Nguyễn Lê Phước Thịnh
29 tháng 5 2022 lúc 15:33

a: \(4x^2\left(3x^{n+1}-2x^n\right)\)

\(=4x^2\cdot3x^{n+1}-4x^2\cdot2x^n\)

\(=12x^{n+3}-8x^{n+2}\)

b: \(2\left(x^{2n}+2x^ny^n+y^{2n}\right)-y^n\left(4x^n+2y^n\right)\)

\(=2x^{2n}+4x^ny^n+2y^{2n}-4x^ny^n-2y^{2n}\)

\(=2x^{2n}\)

c: \(=\left(x^{3n}-y^{3n}\right)\left(x^{3n}+y^{3n}\right)\)

\(=x^{6n}-y^{6n}\)

d: \(=4^n\cdot4-3\cdot4^n=4^n\)

Võ Quang Nhân
29 tháng 5 2022 lúc 16:32

a: 4x2(3xn+1−2xn)4x2(3xn+1−2xn)

=4x2⋅3xn+1−4x2⋅2xn=4x2⋅3xn+1−4x2⋅2xn

=12xn+3−8xn+2=12xn+3−8xn+2

b: 2(x2n+2xnyn+y2n)−yn(4xn+2yn)2(x2n+2xnyn+y2n)−yn(4xn+2yn)

=2x2n+4xnyn+2y2n−4xnyn−2y2n=2x2n+4xnyn+2y2n−4xnyn−2y2n

=2x2n=2x2n

c: =(x3n−y3n)(x3n+y3n)=(x3n−y3n)(x3n+y3n)

=x6n−y6n=x6n−y6n

d: =4n⋅4−3⋅4n=4n

Tạ Thu Hương
Xem chi tiết
TVG
Xem chi tiết
Nguyễn Minh Đăng
6 tháng 10 2020 lúc 21:08

a) \(15x^ny^{2n}-3x^{n+1}\left(-y\right)^{2n}\)

\(=x^ny^{2n}\left(15-3x\right)\)

\(=3x^ny^{2n}\left(5-x\right)\)

b) \(4x^{2n}y^{n-1}+2\left(-x\right)^{2n+1}y^n\)

\(=4x^{2n}y^{n-1}-2x^{2n+1}y^n\)

\(=2x^{2n}y^{n-1}\left(2-xy\right)\)

Khách vãng lai đã xóa
Min Yểng
Xem chi tiết
Lisa Margaret
Xem chi tiết
Nguyễn Lê Phước Thịnh
29 tháng 5 2022 lúc 20:35

a: \(4x^2\left(3x^{n+1}-2x^n\right)\)

\(=12x^{n+3}-8x^{n+2}\)

b: \(=2x^{2n}+4x^ny^n+2y^{2n}-4x^ny^n-2y^{2n}\)

\(=2x^{2n}\)

c: \(=\left(x^{3n}-y^{3n}\right)\left(x^{3n}+y^{3n}\right)=x^{6n}-y^{6n}\)

d: \(=4^n\cdot4-3\cdot4^n=4^n\)