giải giùm mik câu này zới ạ!!!! nhanh nha
các bn giải giùm mik câu này với
Loại mạch nào nằm ở vỏ cây ?
giải nhanh nhanh nha. ai nhanh nhất mik tick cho
các bn giải giùm mik câu này với
vẽ sơ đồ tổ chức bộ máy nhà nước Âu Lạc
ai giải nhanh và đúng mik kick cho nha
TÂNGF LỚP THỨ NHẤT
Trung ương
(Hùng Vương, Lạc Hầu, Lạc Tướng)
TẦNG LỚP THỨ HAI
Bộ Bộ
(Lạc Tướng) (Lạc Tướng)
TẦNG LỚP THỨ BA
Chiềng Chạ Chiềng chạ Chiêng chạ
(Bồ chính) (bồ chính) (Bồ chính)
Giải giúp mình câu 15 ạ mình cảm ơn nhanh nhanh giùm nha
Câu 15:
a: Xét ΔBAD vuông tại A và ΔBED vuông tại E có
BD chung
\(\widehat{ABD}=\widehat{EBD}\)
Do đó: ΔBAD=ΔBED
Suy ra: DA=DE
b: Xét ΔADF vuông tại A và ΔEDC vuông tại E có
DA=DE
\(\widehat{ADF}=\widehat{EDC}\)
DO đó: ΔADF=ΔEDC
Suy ra: DF=DC
c: Ta có: ΔBFC cân tại B
mà BD là phân giác
nên BD là đường cao
Giúp mình câu này với ạ. Mình cảm ơn nhiều! (Nếu đc thì giải thích giùm mình nha)
Pt có 2 nghiệm khi: \(\left\{{}\begin{matrix}m\ne0\\\Delta'=9\left(m-1\right)^2-9m\left(m-3\right)\ge0\end{matrix}\right.\) \(\Rightarrow\left\{{}\begin{matrix}m\ne0\\m\ge-1\end{matrix}\right.\)
Khi đó theo hệ thức Viet: \(\left\{{}\begin{matrix}x_1+x_2=\dfrac{6\left(m-1\right)}{m}\\x_1x_2=\dfrac{9\left(m-3\right)}{m}\end{matrix}\right.\)
\(x_1+x_2=x_1x_2\Rightarrow\dfrac{6\left(m-1\right)}{m}=\dfrac{9\left(m-3\right)}{m}\)
\(\Rightarrow6\left(m-1\right)=9\left(m-3\right)\)
\(\Rightarrow m=7\)
A đúng
Giúp mình câu này với ạ. Mình cảm ơn nhiều! (Nếu đc thì giải thích giùm mình nha)
anh chị giải giúp em câu này zới ạ 🥺
\(\left(1\right)4Na+O_2--->2Na_2O\)
\(\left(2\right)Na_2O+H_2O--->2NaOH\)
\(\left(3\right)2NaOH+CO_2--->Na_2CO_3+H_2O\)
\(\left(4\right)Na_2CO_3+H_2SO_4--->Na_2SO_4+H_2O+CO_2\)
\(\left(5\right)Na_2SO_4+BaCl_2--->BaSO_4\downarrow+2NaCl\)
mấy bạn giải giúp mik câu này zới : 79000x52801:33+?
\(79000\times52801:33\)
\(=4171279000:33\)
\(=126402393,9393939\)
50-3.2^x+8=2^5
cíu mik zới , nhanh lên , mik đang cần gấp lắm , có lời giải chi tiết nha , cíu zới huhu
ai giải nhanh câu này giúp mik với ạ
\(\left(4xy^2-6x^2y+8x^2y^2\right):\left(2xy\right)-3y\\ =\left(4xy^2:2xy-6x^2y:2xy+8x^2y^2:2xy\right)-3y\\ =2y-3x+4xy-3y=-y-3x+4xy\)