Bạn chưa đăng nhập. Vui lòng đăng nhập để hỏi bài

Những câu hỏi liên quan
Nguyễn Hương Giang
Xem chi tiết
Bảo10121012
Xem chi tiết
Hoàng Ngọc Diệp Chi
Xem chi tiết
Nguyễn Ngọc Huy Toàn
29 tháng 5 2022 lúc 13:40

có bạn giúp r nha bạn

Nguyễn Thanh Thúy
Xem chi tiết
nthv_.
18 tháng 10 2021 lúc 17:27

Bài 2:

\(I2=I-I1=3-1=2A\)

\(U1=R1.I1=6.1=6\Omega\)

\(U_{AB}=U1=U2=6V\)(R1//R2)

\(R2=U2:I2=6:2=3\Omega\)

Ánh Ngọc
Xem chi tiết
Nguyễn Thị Thùy Trang
5 tháng 4 2022 lúc 18:58

Câu 2:

 \(2Al+3H_2SO_4\rightarrow Al_2\left(SO_4\right)_3+3H_2\)

  2a           3a              a                 3a

\(Zn+H_2SO_4\rightarrow ZnSO_4+H_2\)

 b         b                 b           b

\(n_{H_2}=\dfrac{5.6}{22.4}=0.25mol\)

Ta có: \(\left\{{}\begin{matrix}54a+65b=9.2\\3a+b=0.25\end{matrix}\right.\)\(\Leftrightarrow\left\{{}\begin{matrix}a=0.05\\b=0.1\end{matrix}\right.\)

a.\(\%m_{Al}=\dfrac{0.05\times54\times100}{9.2}=29.3\%\)

\(\%m_{Zn}=100-29.3=70.7\%\)

Vdd sau phản ứng = 9.2 + 600 - 0.0056 = 609.2ml

\(CM_{Al_2\left(SO_4\right)_3}=\dfrac{0.05}{0.6092}=0.08M\)

\(CM_{ZnSO_4}=\dfrac{0.1}{0.6092}=0.16M\)

Câu 3: 

\(Mg+H_2SO_4\rightarrow MgSO_4+H_2\)

 0.2       0.2            0.2          0.2

\(FeO+H_2SO_4\rightarrow FeSO_4+H_2O\)

\(n_{H_2}=\dfrac{4.48}{22.4}=0.2mol\)

a. \(\%m_{Mg}=\dfrac{0.2\times24\times100}{12}=40g\)

\(\%m_{FeO}=100-40=60\%\)

b. \(n_{FeO}=\dfrac{12-0.2\times24}{72}=0.1mol\)

m muối khan \(=m_{MgSO_4}+m_{FeSO_4}=0.2\times120+0.1\times152=39.2g\)

Hoàng Tuấn Tre
Xem chi tiết
Thám tử Trung học Kudo S...
Xem chi tiết
Thám tử Trung học Kudo S...
8 tháng 3 2022 lúc 17:15

mn ghi giúp em chi tiết bài giải nx ạ! 

Kaito Kid
8 tháng 3 2022 lúc 20:25

undefined

Kaito Kid
8 tháng 3 2022 lúc 20:25

đây nha

Huy Cực Tốt ;Đ
Xem chi tiết
Nguyễn Lê Phước Thịnh
8 tháng 1 2022 lúc 10:21

Bài 2: 

a: \(\Leftrightarrow x^2+2x-x^2=0\)

=>2x=0

hay x=0

b: \(\Leftrightarrow\left[{}\begin{matrix}x=-5\\x=2\end{matrix}\right.\)

c: \(\Leftrightarrow\left(x+3\right)\left(x-5\right)=0\)

hay \(x\in\left\{-3;5\right\}\)

Phong
Xem chi tiết
Nguyễn Lê Phước Thịnh
17 tháng 8 2021 lúc 21:25

Bài 3: 

a: Thay x=4 vào A, ta được:

\(A=\dfrac{2\cdot4}{4-9}=\dfrac{8}{-5}=-\dfrac{8}{5}\)

b: Ta có: \(B=\dfrac{2\sqrt{x}}{\sqrt{x}-3}-\dfrac{5}{\sqrt{x}+3}+\dfrac{2x+12}{9-x}\)

\(=\dfrac{2x+6\sqrt{x}-5\sqrt{x}+15-2x-12}{\left(\sqrt{x}-3\right)\left(\sqrt{x}+3\right)}\)

\(=\dfrac{1}{\sqrt{x}-3}\)