Giới thiệu với bạn một món ăn ngày Tết ở quê em theo gợi ý:
Giới thiệu với bạn một món ăn ngày Tết ở quê em theo gợi ý:
Vì sao người Nhật Bản thường ăn mì Sô-ba vào đêm giao thừa?
Thảo luận (1)Hướng dẫn giảiVì sợi mì Sô – ba dài và dai nên họ nên rằng đó là biểu tượng cho sự trường thọ và may mắn.
(Trả lời bởi Hà Quang Minh)
Đầu năm, người Lào tặng nhau món lạp thay cho điều gì?
Thảo luận (1)Hướng dẫn giảiĐầu năm người Lào tặng nhau món lạp thay lời chúc may mắn đầu năm.
(Trả lời bởi Hà Quang Minh)
Nhân bánh bột nướng của người Ca-na-da được làm từ những nguyên liệu gì?
Thảo luận (1)Hướng dẫn giảiNhân bánh bột nướng của người Ca-na-da được làm từ thịt bò, thịt heo hoặc cá hồi và khoai tây.
(Trả lời bởi Hà Quang Minh)
Trong các dịp lễ tết, phụ nữ Mê-xi-cô thường cùng nhau làm gì?
Thảo luận (1)Hướng dẫn giảiTrong các dịp lễ tết, phụ nữ Mê-xi-cô thường cùng nhau làm bánh bột ngô nhồi với pho mát và thịt, gói trong lá chuối hoặc lá ngô vào các dịp lễ tết.
(Trả lời bởi Hà Quang Minh)
Bài đọc giúp em biết thêm điều gì?
Thảo luận (1)Hướng dẫn giảiBài học giúp em hiểu biết thêm về các hoạt động cũng như món ăn truyền thống của các quốc gia như Nhật Bản, Lào, Ca-na-đa, Mê-xi-cô.
(Trả lời bởi Hà Quang Minh)
Nói về một món bánh quen thuộc của Việt Nam mà em biết.
Thảo luận (1)Hướng dẫn giảiBánh giầy được xem là một món bánh đặc trưng của dân tộc Việt Nam kèm theo là một sự tích từ thời cha ông mà ai cũng được nghe khi còn nhỏ. Món bánh vô cùng đơn giản với bột được hấp dẻo mềm kẹp cùng miếng chả lụa dai dai hoặc có thể được bọc với đậu xanh mềm bùi, cắn một miếng thôi cũng đem đến cho bạn một hương vị thơm ngon khó thể nào quên được.
(Trả lời bởi Hà Quang Minh)