Chương VI. Trao đổi chất và năng lượng

Minh Anh Nguyen

- Tại sao chúng ta không nên sử dụng các thực phẩm còn hooc môn tăng trưởng?

Giang シ)
24 tháng 4 2022 lúc 21:32

Tham khảo :

Các nhà khoa học và người tiêu dùng lo ngại nguy cơ ung thư vú sẽ tăng lên nếu sử dụng các loại thực phẩm có hoóc-môn tăng trưởng. Theo chuyên gia sức khỏe tự nhiên, BS Andrew Weil, sự lo ngại này là chính đáng, vì sự tồn dư một số loại hoóc-môn trong thực phẩm có thể làm tăng nguy cơ ung thư vùng ngực

Bình luận (0)
Minh
24 tháng 4 2022 lúc 21:32

tham khảo

Các nhà khoa học và người tiêu dùng lo ngại nguy cơ ung thư vú sẽ tăng lên nếu sử dụng các loại thực phẩm có hoóc-môn tăng trưởng. Theo chuyên gia sức khỏe tự nhiên, BS Andrew Weil, sự lo ngại này là chính đáng, vì sự tồn dư một số loại hoóc-môn trong thực phẩm có thể làm tăng nguy cơ ung thư vùng ngực.

Bình luận (0)
(っ◔◡◔)っ ♥ Kiera ♥
24 tháng 4 2022 lúc 21:34

Tham khảo:

Các nhà khoa học và người tiêu dùng lo ngại nguy cơ ung thư vú sẽ tăng lên nếu sử dụng các loại thực phẩm có hoóc-môn tăng trưởng. Theo chuyên gia sức khỏe tự nhiên, BS Andrew Weil, sự lo ngại này là chính đáng, vì sự tồn dư một số loại hoóc-môn trong thực phẩm có thể làm tăng nguy cơ ung thư vùng ngực.

Bình luận (3)
Valt Aoi
24 tháng 4 2022 lúc 22:39

Tham khảo :

Các nhà khoa học và người tiêu dùng lo ngại nguy cơ ung thư vú sẽ tăng lên nếu sử dụng các loại thực phẩm có hoóc-môn tăng trưởng. Theo chuyên gia sức khỏe tự nhiên, BS Andrew Weil, sự lo ngại này là chính đáng, vì sự tồn dư một số loại hoóc-môn trong thực phẩm có thể làm tăng nguy cơ ung thư vùng ngực

Bình luận (2)

Các câu hỏi tương tự
an nhiên
Xem chi tiết
Lê Thị Bích Vân
Xem chi tiết
Văn Hoàng Nguyễn
Xem chi tiết
Đặng Tuấn Phong
Xem chi tiết
tâm phan
Xem chi tiết
Nguyễn Đăng Hoàng
Xem chi tiết
Phuong Tran
Xem chi tiết
Phuong Tran
Xem chi tiết
Kenny Minh Hoang
Xem chi tiết
Tuyết Dương Thị
Xem chi tiết