Bài 18. Sự nở vì nhiệt của chất rắn

Bạn chưa đăng nhập. Vui lòng đăng nhập để hỏi bài
KAPUN KOTEPU

Tại sao bia, nước ngọt khi đóng vào các chai thủy tinh người ta lại không đổ thật đầy chai ?

Dương Ngọc Nguyễn
18 tháng 4 2020 lúc 12:21

Vì khi đổ đầy chai, nhiệt độ cao làm mực nước tăng lên gây sức ép lên nắp chai và có thể bật tung nắp chai.

_🐹🐹Lục Cửu Nguyên🐹🐹_...
18 tháng 4 2020 lúc 12:20

Để tránh tình trạng nắp bật ra khi chất lỏng đựng trong chai nở vì nhiệt.


Các câu hỏi tương tự
Huỳnh Minh Nghi
Xem chi tiết
nguyen thi hong tham
Xem chi tiết
Bùi Thị Diễm Kiều
Xem chi tiết
Phương Cao Thanh
Xem chi tiết
JUNG KOOK BTS
Xem chi tiết
Huỳnh Minh Nghi
Xem chi tiết
Lê Minh Sơn
Xem chi tiết
nguyen thi hong tham
Xem chi tiết
Thanh Hà Nguyễn
Xem chi tiết