Phải mất khoảng 6-8 giờ cho thức ăn đi qua dạ dày đến ruột non và sau đó nó vẫn còn trong ruột già của bạn trong vài giờ nữa . Loại bỏ hoàn toàn thực phẩm ra khỏi cơ thể có thể mất một vài ngày.
Phải mất khoảng 6-8 giờ cho thức ăn đi qua dạ dày đến ruột non và sau đó nó vẫn còn trong ruột già của bạn trong vài giờ nữa . Loại bỏ hoàn toàn thực phẩm ra khỏi cơ thể có thể mất một vài ngày.
thức ăn và nước uống đi chung một con đường vào cơ thể ta là miệng. vậy tại sao khi ra chúng lại ra bằng hai đường khác nhau?
mọi người trả lời câu hỏi giúp mink nha, đề tài cô giáo ra.
thức ăn của thực vật và con người???? (bảng 8.2 trang 63 sách vnen 7)
Chứng minh ngành ruột khoang được coi là động vật đa bào chính thức đầu tiên nhưng mức độ tiến hóa còn thấp
Giúp em với ạ!
Trên thuyền có 15 con cừu, bị mất lái 5 con rơi xuống nước. Hỏi tuổi ông thuyền trưởng là bao nhiêu?
AHIHI
1) Tại sao phải tính khẩu phần ăn uống hợp lý ?
2) Nguyên tắc lập khẩu phần là gì ?
Nêu thuc trang hiên nay cua ngành ruột khoang
Động vật có những hình thức sinh sản nào? Hình thức sinh sản nào là tiến hóa nhất?
BA/c b nào giúp e vs a:chọn câuq tl sai:
a:HCO3- là anion nhiều thứ 2 của dịch ngoài tế bào,là thành phần chính của CO2 ngoài huyết tương và chiếm tới hơn 90% lượng co2 toàn phần .b:Bình thường lượng HCO3- trong huyết tương 22-28 mmol/l. C: HCO3- là thành phần của hệ bicarbonat. Hệ đệm này hoạt động ngay khi có sự thay đổi PH máu. HCO3 cũng là damgj vận chuyển CO2 tạo ra trong quá trình chuyển hoá chất ở các mô đến phổi để đào thải. D:HCO3 được đào thải chủ yếu ở thận qua sự tăng hoặc giảm tái hấp thu của ống thận để duy trì sự cân bằng acid-base của nội môi. E:giảm lượng HCO3- của huyết tương trong nhiễm acid chuyển hoá,tăng lượng HCO3- huyết tương trong nhiễm koeemf chuyển hoá.