-Nước béo: màu nõn chuối hoặc vàng lục
-Nước gầy: màu tro đục, xanh đồng
-Nước bệnh: màu đen, mùi thối
-Nước béo: màu nõn chuối hoặc vàng lục
-Nước gầy: màu tro đục, xanh đồng
-Nước bệnh: màu đen, mùi thối
Kể tên một số động vật thủy sản có giá trị xuất khẩu ở nước ta mà em biết. Trình bày biện pháp phòng trị bệnh cho cá, tôm.
Thường xuyên tạo sự di chuyển động của nước trong ao ,đầm nuôi thủy sản có ảnh hưởng đến tính chất nào của nước ?
Nước nuôi thủy sản có đặc điểm gì?Gồm mấy tính chất nước nuôi thủy sản?
Nêu và phân tích các nhiệm vụ phát triển chăn nuôi ở nước ta? Lấy ví dụ cho nhiệm vụ 3? Liên hệ thực tế địa phương em đã thực hiện nhiệm vụ này như thế nào?
1, trình bày đcj điểm nước nuôit hủy sản
2, nước nuôi thủy san có những tính chất hóa học nào
3, theo em, để nâng cao chất lượng của nước nuôi tôm,cá ta phải làm gì
1. nêu tóm tắt tính chất lý học của nước nuôi thuỷ sản
2. trong nước nuôi thuỷ sản có những loại sinh vật nào?
3. để nâng cao chất lượng nước nuôi tôm, cá ta cần phải làm gì
Nêu tính chất của nước nuôi thủy sản
Trình bày tính chất hóa học của nước nuôi thủy sản?
Dựa vào tính chất hóa học của nước nuôi thủy người ta làm gì để cải tạo nước ao?
SẮP THI HỌC KÌ RỒI. CÁC BẠN HÃY GIÚP MÌNH NHÉ
cách xác định độ tốt,xấu của nước nuôi thuỷ sản?