Khái niệm độ chua tiềm tàng
1. Phản ứng của dung dịch đất có ý nghĩa gì với trồng trọt. 2. Tại sao chỉ tìm hiểu phản ứng chua, kiềm mà không tìm hiểu phản ứng trung tính
Tại sao đất đồi thường lại chua?
so sánh phản ứng chua và phản ứng kiềm của đất
Em hãy nêu một số ví dụ về ảnh hưởng tích cực và tiêu cực của hoạt động sản xuất đến sự hình thành độ phì nhiêu của đất?
Ahuhu ngày mai kiểm tra rồi mà không biết câu này thế nào !! Help me!!!! Nêu biện pháp, ví dụ về ảnh hưởng tích cực của hoạt động sản xuất đến độ phì nhiêu của đất 😞😞😞
Hãy nêu các biện pháp kĩ thuật trong sản xuất trồng trọt để duy trì và nâng cao độ phì nhiêu
Tại sao khi sản xuất giống cây trồng, không nên lấy hạt từ giống xác nhận để làm hạt giống cho mùa sau?
A. Hạt giống có giá trị kinh tế cao.
B. Hạt giống không đảm bảo độ thuần khiết của giống.
C. Hạt giống không thể nảy mầm.
D. Hạt giống có thể mang độc chất có hại cho sức khỏe.
Từ cấu tạo của keo đất, cho biết ứng dụng của nó vào hoạt động sản xuất thiết bị điện.
Mọi người giúp em với. Cảm ơn nhiều ạ😊😊😊😊
Phân nào sau đây thuộc phân hóa học A.phân đạm B. Phân xanh C. phân vi sinh vật cố định đạm D. Phân kali