Ôn tập phần IV - Thủy sản

Ninh Quản Văn

Nhiệm vụ của nghành nuôi thủy sản của nước ta ? Bằng hiểu biết của mình em hãy cho biết cách nhận biết thực phẩm thủy sản tươi sạch?

Nhõi
7 tháng 5 2019 lúc 21:39

Nhiệm vụ chính của nuôi thủy sản ở nước ta là:
- Khai thác tối đa tiềm năng về mặt nước và giống nuôi.
- Cung cấp thực phẩm tươi, sạch.
- Ứng dụng những tiến bộ khoa học công nghệ vào nuôi thuỷ sản.
* Ví dụ: mở rộng diện tích nuôi tôm, cá; ứng dụng khoa học vào sản xuất thức ăn cho tôm, cá

- Bằng hiểu biết mình nghĩ rằng cách nhận biết thực phẩm tươi sạch là:

+ khi ra chợ mua thủy sản về ăn cần chú ý : nó còn sống không, còn có màu như nét đặc trưng nó không, đó là nó vẫn còn tươi sống. Nếu thủy sản chết rồi mà bạn mua về nó sẽ không an toàn bởi thức ăn thủy sản đã để lâu hoặc được tẩm thuốc bảo quản, phẩm màu, bẩn vì hôi thối để quá lâu

+ Nơi bán thủy sản phải là nơi sạch sẽ thì nguồn thủy sản mới sạch và được nhiều người an tâm .

CHÚC BẠN MAY MẮN , CÂU TỰ LÀM THEO Ý MÌNH NHA^^ KHÔNG BIẾT ĐÚNG HAY SAI ! NẾU BẠN CẢM THẤY ĐƯỢC THÌ BẠN CÓ THỂ BỔ SUNG CỦA BẠN!

Bình luận (0)

Các câu hỏi tương tự
Lê Đức Hùng
Xem chi tiết
Mề ta nì su ề
Xem chi tiết
Nguyễn Trường Giang
Xem chi tiết
Trần Anh Hoàng
Xem chi tiết
Mai Nguyệt
Xem chi tiết
chickenman game
Xem chi tiết
Thúy An
Xem chi tiết
Quang Minh
Xem chi tiết
shinda akiraki
Xem chi tiết