Ôn tập cuối năm

Nguyễn Thanh Thảo

Nêu mục đích của chế biến và dự trữ thức ăn? Ở địa phương em thường áp dụng phương pháp nào để dự trữ thức ăn?

Ánh Mai
18 tháng 4 2022 lúc 21:20

Mục đích của chế biến và dự trữ thức ăn:

- Chế biến thức ăn làm tăng mùi vị, tăng tính ngon miệng, dễ tiêu hóa, giảm độ thô cứng, khử bỏ chất độc hại.

- Dự trữ thức ăn: Nhằm giữ thức ăn lâu hỏng và để luôn có đủ nguồn thức ăn cho vật nuôi.

Bình luận (0)

Các câu hỏi tương tự
Tue Ngo
Xem chi tiết
Nguyễn Kỳ Duyên
Xem chi tiết
Hải Đăng
Xem chi tiết
Hồ Hoàng Long
Xem chi tiết
Nguyễn
Xem chi tiết
Ko có
Xem chi tiết
Nam ngố
Xem chi tiết
Duy Cời
Xem chi tiết
Ng Ngọc Gia Linhh
Xem chi tiết