- Bảo quản bằng hóa chất.
- Bảo quản bằng phương pháp sinh học
- Phương pháp bảo quản ở nhiệt độ thấp.
- Bảo quản bằng hóa chất.
- Bảo quản bằng phương pháp sinh học
- Phương pháp bảo quản ở nhiệt độ thấp.
a)Tại sao phải bảo quản và chế biến sản phẩm thủy sản?
b)Nêu các phương pháo bảo quản và chế biến sản phẩm thủy sản?
c)Ở địa phương em thường chế biến sản phẩm thủy sản bằng cách nào?
Câu 1: Nêu tóm tắt biện pháp chăm sóc và quản lí ao nuôi tôm cá.
Câu 2:Tại sao phải coi trọng phương pháp phòng bệnh cho động vật thủy sản.
Câu 3:Tại sao phải bảo quản và chế biến sản phẩm thủy sản ?Nêu một số phương pháp bảo quản mà em biết?
Câu 4:Em hãy trình bày một số nguyên nhân ảnh hưởng đến môi trường và nguồn lợi thủy sản.
GIÚP MK NHÉ......
Ở địa phương em có những phương pháp bảo quản và chế biến thực phẩm thủy sản nào? Cho ví dụ.
các hoạt động chủ yếu tong ngư nghiệp | gồm các bức ảnh |
nuôi thủy sản | |
đánh bắt, khai thác thủy sản | |
chế biến, bảo quản thủy sản | |
xuất khẩu thủy sản |
Nguyên nhân gây ô nhiễm môi trường thủy sản là j
Cần biện pháp j để bảo vệnguồn lợi thủy sản
E cần làm câu này gấp. Ai giúp đc cám ơn ạ
Để phòng tránh ngộ độc thực phẩm em cần lựa chọn các loài thủy sản như thế nào?
Em phải làm gì để bảo vệ nguồn nước nuôi thủy sản?
đề xuqaats ngững biện pháp bảo vệ phát triển nguồn lợi hải sản ở địa phương em
tại sao cần bảo vệ thủy sản
1. Viết 1 đoạn văn ngắn nói về mong ước của em đối với nông nghiệp địa phương? (mấy bạn viết về vùng đồng bằng cho mink nha
2. Trong các yếu tố ănhr hưởng đến chăn nuôi thì yếu tố nào quan trọng nhất? Vì sao?
3. Vì sao các vật nuôi đưacs sản thường có tầm vóc nhỏ, chậm lớn nhưng vẫn đc địa phương nuôi nhiều? Tại sao giá thành sản phẩm các vật nuôi đặc sản cao nhưng vẫn đc người tiêu dùng ưa chuộng?
4. Hãy nhận xét nguồn nước ở địa phương em và nguồn nước ấy có nuôi đc thủy sản hay k?