Ôn tập học kì II

Bạn chưa đăng nhập. Vui lòng đăng nhập để hỏi bài
huỳnh đặng ngọc hân

nêu đặc điểm của mốc trắng

Ái Nữ
5 tháng 5 2017 lúc 13:51

Đặc điểm của mốc trắng:

-cấu tạo dạng sợi phân nhánh bên trong có chất tế bào và nhiều nhân

-sợi móc trong suốt, không có chất diệp lục

-dinh dưỡng: bằng hình thực hoại sinh

-các sợi mốc bám vào thức ăn, hút lấy nước và chất hữu cơ để sống

-sinh sản vô tính bằng bào tử

Võ Hà Kiều My
5 tháng 5 2017 lúc 14:23

Mốc trắng có cấu tạo dạng sợi phân nhánh rất nhiều, bên trong có chất tế bào và nhiều nhân, nhưng không có vách ngăn giữa các tế bào. Sợi mốc trong suốt, không màu, không có chất diệp lục và cũng không có chất màu nào khác.

lê thị cẩm tiên
5 tháng 5 2017 lúc 14:53

Đặc điểm của mốc trắng:

-Màu sắc: trong suốt, không màu.

-Hình dạng: dạng sợi phân nhánh.

-Cấu tạo: co nhân, không có vách ngăn giữa các tế bào.

-Không có chất diệp lục.


Các câu hỏi tương tự
Phan Đỗ Trạng Nguyên
Xem chi tiết
Trần Bình Minh
Xem chi tiết
Phạm Vũ Ngọc Duy
Xem chi tiết
ngo phuong thao
Xem chi tiết
Trần Tiến Đạt
Xem chi tiết
Thai Nguyen
Xem chi tiết
Trịnh Khuyến
Xem chi tiết
goku2009
Xem chi tiết
Đổng Vy Vy
Xem chi tiết