Nếu hình dạng, kích thước và cấu tạo của vi khuẩn.Thế nào là vi khuẩn kí sinh, ngoại sinh?
Câu hỏi: Nấm giống và khá tảo ở điểm nào? (mik cần gấp, please, help me!!!)
1.tên sinh vật làm thức ăn cho động vật? 2.tên sinh vật gây bệnh cho động vật? 3.tên sinh vật gây bệnh cho người? 4.tên sinh vật có ý nghĩa bảo vệ môi trường? 5.liệt kệ 3 con đường truyền bệnh sốt rét ở người.
Giải thích vì sao thức ăn bị ôi thiu? muốn giữ thức ăn khỏi khỏi ôi thiu ta làm như thế nào?
Nấm hoại sinh có vai trò như thế nào trong tự nhiên ?
Các thức ăn để thì sẽ như thế nào? Có sử dụng được không?
Câu 1: Vi khuẩn dinh dưỡng như thế nào? Phân biệt vi khuẩn kí sinh và vi khuẩn hoại sinh? Vi khuẩn gây chua khi muối dưa, cà là vi khuẩn kí sinh hay hoại sinh.
Câu 2: tại sao thức ăn bị ôi thiu? Muốn thức an không bị ôi thiu cần phải làm j?
Địa y có những hình dạng nào ? Chúng mọc ở đâu?Vai trò của chúng như thế nào?
Câu 1 . Vi khuẩn dinh dưỡng như thế nào ? Thế nào là vi khuấn kí sinh, vi khuẩn hoại sinh ?
Câu 2 : Vi khuẩn có vai trò gì trong nông nghiệp và công nghiệp ?