Ôn tập học kỳ II

Bạn chưa đăng nhập. Vui lòng đăng nhập để hỏi bài
Rinkatori Temo

Mọi người giúp mình với!!!

Câu 1: Giải thích tại sao mùa xuân, hạ thì thức ăn nhanh bị thiu, hỏng hơn mùa đông ? Kể tên một số biện pháp giúp bảo quản thức ăn lâu hơn trong mùa xuân, hạ ?

Câu 2: Nêu những điểu kiện cần để xảy ra quá trình lên men lactic? Khi làm sữa chua người ta thường cho thêm vào 1 hộp sữa chua nhằm mục đích gì? Vì sao sữa ủ lên men từ trạng thái lỏng chuyển sang trạng thái sệt?

Câu 3: Tại sao nói ăn sữa chua rất tốt cho hệ tiêu hóa? Vì sao sữa ủ lên men lại trở thành sữa chua giàu dinh dưỡng?

Thanks!!!


Các câu hỏi tương tự
Yb Peter
Xem chi tiết
Nguyễn Hồng Anh
Xem chi tiết
nanpham
Xem chi tiết
Lalisa Manobal
Xem chi tiết
Trần Hạnh
Xem chi tiết
Nguyễn thị Phụng
Xem chi tiết
Phụng Nguyễn Thị
Xem chi tiết
Nguyễn Ngọc
Xem chi tiết
Light Stars
Xem chi tiết