Để tăng tính ngon miệng mùi vị cho vật nuôi khi ăn người ta sẽ làm gì? Có những cách làm nào?
môi trường và biến đổi khí hậu có ảnh hưởng đến nguồn thức ăn vật nuôi không cho ví dụ
làm nhanh lên nhé mai mình phải thi rồi
Câu 12. Các phương pháp chế biến thức ăn nào sau đây thuộc phương pháp vật lí?
A. cắt ngắn, nghiền nhỏ. B. ủ men, đường hóa.
C. cắt ngắn, ủ men. D. đường hóa ,nghiền nhỏ
Bài 1: chọn đúng hoặc sai trong các câu sau
1 Các loại thức ăn giàu tinh bột dùng phương pháp đường hóa học ủ lên men
2 Phương pháp cắt ngắn dùng cho thức ăn hạt, nghiền nhỏ đối với thức ăn thôi ,xanh. Xử lý nhiệt đối với thức ăn có chất độc hại khó tiêu
3 Chế biến thức ăn làm giảm mùi vị ,tăng tính ngon miệng để vật nuôi thích ăn, ăn được nhiều dễ tiêu hóa làm tăng khối lượng làm giảm độ cứng và khử bỏ chất độc hại
4 Giữ thức ăn làm cho thức ăn nhanh hỏng và để luôn có đủ nguồn thức ăn cho vật nuôi
5 Người ta dùng phương pháp làm khô với cỏ rơm và các loại rau củ ,quả, hạt
6 Phương pháp dự trữ, ủ xanh với các loại rau cỏ tươi xanh
Giúp mik vs, mik đang cần gấp!!!
phương pháp nào thường hay dùng để dự trữ thức ăn vật nuôi ở nước ta
ở địa phương em thường chế biến và dự trữ các loại thức ăn nào cho vật nuôi?
Người ta thường dùng phương pháp ủ xanh thức ăn thô,xanh cho vật nuôi nhằm mục đích gì?