Bài 40: Sản xuất thức ăn vật nuôi

Trình Khánh Vân

Cách chọn thịt , cá tươi ngon?

Lùn Nấm
8 tháng 5 2018 lúc 12:22

khi chọn thịt ta dùng ngón tay sờ vào miếng thịt khi ta thấy thịt hơi dính tay thì khi đó thịt là thịt tươi ngon và còn 1 cách nữa đó là màu sắc của thịt màu không dươc quá sáng hoặc quá tối mùa thịt !!!!!

cố lên bạn nhé !!!leuleu

Bình luận (1)
Kiêm Hùng
8 tháng 5 2018 lúc 13:32

* Chọn cá tươi, ngon:

+ Hãy quan sát những con nào mang đỏ tươi, sờ thấy mình cứng thì mua. Riêng cá đã cắt thành khoanh, hãy lấy ngón tay ấn vào thớ thịt, thấy cứng và dinh dính là cá tươi. Ngược lại, nếu mềm nhũn, chảy nước là cá ươn.

* Chọn thịt tươi, ngon:

+ Thịt tươi tốt có màu hồng tự nhiên (không lợt quá, không đậm quá), mỡ màu trắng bạch, bề mặt cắt có độ rít, không bị tươm nước, không đổ nhớt và có độ đàn hồi cao. Thịt tươi có mùi thơm tự nhiên của thịt.

Bình luận (0)

Các câu hỏi tương tự
Trịnh Đăng Huy
Xem chi tiết
Ky Giai
Xem chi tiết
Ky Giai
Xem chi tiết
Ky Giai
Xem chi tiết
Nguyễn Ngọc Trâm
Xem chi tiết
dai vu
Xem chi tiết
cát phượng
Xem chi tiết
Nguyễn Ngọc Trâm
Xem chi tiết
Linh
Xem chi tiết