Ôn tập chương II - Trang trí nhà ở

Bạn chưa đăng nhập. Vui lòng đăng nhập để hỏi bài
do huong giang

1: Em phải làm gì khi phát hiện :

a, 1 con ruồi trong bát canh

b, 1 số con một trong túi bột

2: Em hãy cho biết chất dinh dưỡng nào trong thực phẩm dễ bị hao tổn nhiều trong quá trình chế biến . Muốn cho lượng sinh tố C trong thực phẩm không bị mất trong quá trình chế biến cần chú ý điều gì

3: Tại sao phải làm chim thực phẩm . Em hãy kể tên 1 số thực phẩm thường được sử dụng hàng ngày giữa mon sao và món rán , món nấu và món luộc khác nhau ntn ?

4: Muốn tổ chức tốt bữa ăn cần phải lm gì ? Em hãy nêu quy trình tổ chức bữa ăn cho gia đình em vào tối thứ 7

kakarots
11 tháng 4 2018 lúc 15:37

1.a, đổ luôn bát canh

b, lấy con ruồi ra và phơi lại bột

2.

sinh tố C hao tổn nhiều nhất


Các câu hỏi tương tự
Bùi Ngọc Châu
Xem chi tiết
Violet
Xem chi tiết
Tran Hau
Xem chi tiết
Bùi Ngọc Châu
Xem chi tiết
Bùi Ngọc Châu
Xem chi tiết
lo ngan giang
Xem chi tiết
Bùi Ngọc Châu
Xem chi tiết
Trần Thùy Anh
Xem chi tiết
ibloodystrike Minecraft...
Xem chi tiết