1: Em phải làm gì khi phát hiện :
a, 1 con ruồi trong bát canh
b, 1 số con một trong túi bột
2: Em hãy cho biết chất dinh dưỡng nào trong thực phẩm dễ bị hao tổn nhiều trong quá trình chế biến . Muốn cho lượng sinh tố C trong thực phẩm không bị mất trong quá trình chế biến cần chú ý điều gì
3: Tại sao phải làm chim thực phẩm . Em hãy kể tên 1 số thực phẩm thường được sử dụng hàng ngày giữa mon sao và món rán , món nấu và món luộc khác nhau ntn ?
4: Muốn tổ chức tốt bữa ăn cần phải lm gì ? Em hãy nêu quy trình tổ chức bữa ăn cho gia đình em vào tối thứ 7
1.a, đổ luôn bát canh
b, lấy con ruồi ra và phơi lại bột
2.
sinh tố C hao tổn nhiều nhất