HOC24
Lớp học
Môn học
Chủ đề / Chương
Bài học
đã có rễ thân lá nhưng rể giả chưa có mạch dẫn
vì chưa có mạch dẫn hoàn chỉnh
túi bào tử
giống nhau giữa xào và rán: đều chế biến món ăn bằng phương pháp cps sử dung nhiệt
đều chế biên bằng phương pháp làm chín thực phẩm trong môi trường chất béo
khác nhau giữa xào và rán: rán
thời gian chế biến lâu
lượng mỡ nhiều
lửa vừa phải
xào thời gian chế biến nhanh
lượng mỡ vừa phải
cần lửa to
giống nhau giữa luộc và nấu đều chế biến bằng phương pháp có sử dụng nhiệt
đều chế biến bằng phương pháp làm chín thực phẩm trong môi trường chất nước
khác nhau giữa nấu và luộc
nấu có thể phối hợp nguyên liệu động vật và thực vật
có thêm gia vị
món nấu vị vừa ăn
luộc
luộc riêng từng loại thực phẩm động vật và thực vật
ko thêm gia vị
món luộc ăn kém với nước chấm thích hợp