Bạn chưa đăng nhập. Vui lòng đăng nhập để hỏi bài

Những câu hỏi liên quan
quang le
Xem chi tiết
I HATE THIS LIFE
3 tháng 10 2017 lúc 16:15

+) A = 49 ; 50 ; 51;52;53;54;55

+) A = 12 ; 15 ; 18 ; 21; 24; 27 ;............

Lê Nho Khoa
3 tháng 10 2017 lúc 16:16

a) Sửa đề:  12 x 4 < A < 6 x 9

Tương đương với: 48 < A < 54

Vậy A = { 49 ; 50 ; 51 ; 52 ; 53 }

b) A : 3 > 12 : 6

Tương đương với: A : 3 > 2

Mà ta có: 2 x 3 = 6

Suy ra A = Các số chẵn lớn hơn 6

Đs:

I HATE THIS LIFE
3 tháng 10 2017 lúc 16:25

ý thứ 2 của mk là :

A = { x thuộc N* / x > 6 : chia hết cho 3 }

Giang Nguyen
Xem chi tiết
Vô danh
19 tháng 3 2022 lúc 16:26

\(a,x< \dfrac{1}{6}:\dfrac{1}{3}=\dfrac{1}{6}\times3=\dfrac{1}{2}=0,5\\ \Rightarrow x=0\\ b,\dfrac{8}{5}>x>\dfrac{6}{7}\\ \Rightarrow x=1\)

Linh Nguyễn
Xem chi tiết
Phan Thanh Hằng
25 tháng 12 2017 lúc 19:23

84=3x26+48:(6+2)

39=3x(26+48):6+2

ღHàn Thiên Băng ღ
25 tháng 12 2017 lúc 19:27

a: 3x26+48:(6+2)  = 84

Kirisaki Chitoge
Xem chi tiết
Millefiori Firianno Bisc...
3 tháng 6 2016 lúc 16:03

1)

( y - 1/5 ) : 2/3 = 3/4

y - 1/5            = 3/4 x 2/3

y - 1/5            = 1/2

y                   = 1/2 + 1/5

y                   = 7/10.

2)

7/4 - y x 5/6 = 1/2 + 1/3

7/4 - y x 5/6 = 5/6

7/4 - y         = 5/6 : 5/6

7/4 - y         = 1

y                = 7/4 - 1

y                = 3/4

TFboys_Lê Phương Thảo
3 tháng 6 2016 lúc 15:59

C1 :(y-1/5):2/3=3/4

y-1/5=3/4.2/3

y-15=1/2

y=1/2+15

y=31/2

C2:

7/4-y.5/6=1/2+1/3

7/4-y.5/6=5/6

y.5/6=7/4-5/6

y.5/6=11/12

y=11/12:5/6

y=11/10

TFboys_Lê Phương Thảo
3 tháng 6 2016 lúc 16:02

Cho mk sửa lại

C1 :(y-1/5):2/3=3/4

y-1/5=3/4.2/3

y-15=1/2

y=1/5+15

y=7/10

C2:

7/4-y.5/6=1/2+1/3

7/4-y.5/6=5/6

y.5/6=7/4-5/6

y.5/6=11/12

y=11/12:5/6

y=11/10

Tử Thiên
Xem chi tiết
nô nguy hiểm
22 tháng 4 2018 lúc 21:47

a, y=9/10

b,y=25/14

Miriku carlina
22 tháng 4 2018 lúc 22:21

a ) y = 9/10

b ) y = 25/14

Tử Thiên
Xem chi tiết
응웬 티안 두옹
4 tháng 8 2021 lúc 8:47

a) y=9/10

b)y =25/14

Khách vãng lai đã xóa
trần nhi thảo
Xem chi tiết
Trần Phương Nhung
Xem chi tiết
Nguyễn Thái Thịnh ( Team...
8 tháng 9 2019 lúc 15:22

\(\left(y-\frac{2}{5}\right):\frac{4}{3}=\frac{3}{8}\)

\(y-\frac{2}{5}=\frac{3}{8}.\frac{4}{3}\)

\(y-\frac{2}{5}=\frac{1}{2}\)

\(y=\frac{1}{2}+\frac{2}{5}\)

\(\Rightarrow y=\frac{9}{10}\)

\(y.\frac{5}{6}=\frac{1}{4}+\frac{1}{3}\)

\(y.\frac{5}{6}=\frac{7}{12}\)

\(y=\frac{7}{12}:\frac{5}{6}\)

\(y=\frac{7}{12}.\frac{6}{5}\)

\(\Rightarrow y=\frac{7}{10}\)

Kudo Shinichi
8 tháng 9 2019 lúc 15:29

a ) \(\left(y-\frac{2}{5}\right):\frac{4}{3}=\frac{3}{8}\)

   \(\left(y-\frac{2}{5}\right)=\frac{3}{8}\times\frac{4}{3}\)

     \(y-\frac{2}{5}=\frac{1}{2}\)

                 \(y=\frac{1}{2}+\frac{2}{5}\)

                \(y=\frac{5}{10}+\frac{4}{10}\)

                 \(y=\frac{9}{10}\)

 Vậy \(y=\frac{9}{10}\)

b ) \(y\times\frac{5}{6}=\frac{1}{4}+\frac{1}{3}\)

\(y\times\frac{5}{6}=\frac{3}{12}+\frac{4}{12}\)

\(y\times\frac{5}{6}=\frac{7}{12}\)

           \(y=\frac{7}{12}:\frac{5}{6}\)

          \(y=\frac{7}{12}\times\frac{6}{5}\)

        \(y=\frac{7}{10}\)

Vậy \(y=\frac{7}{10}\)

Chúc bạn học tốt !!!

Hoàng Như Phương
Xem chi tiết
Vũ Thanh Lâm
3 tháng 2 2023 lúc 22:16

là 48 : 3 ( 2 + 3 ) = 9