Bạn chưa đăng nhập. Vui lòng đăng nhập để hỏi bài

Những câu hỏi liên quan
Đoàn Nguyễn Bảo Long
Xem chi tiết
Đoàn Nguyễn Bảo Long
Xem chi tiết
Hiền Nekk^^
15 tháng 11 2021 lúc 16:08

có 27 : x dư 2 =>29 chia hết cho x

     40 : x dư 1=> 50 chia hết cho x

     Mà x là số lớn nhất nên x=ƯCLN(29;50)

     Nhưng 50 và 29 là số nguyên tố cùng nhau nên x=29.50=1450

     x=1450

Rin Huỳnh
15 tháng 11 2021 lúc 16:09

Từ dữ kiện ta được: 24; 36 và 48 chia hết cho X

--> X = ƯCLN(24; 36; 48) = 12

hạnh nguyên hoàng
Xem chi tiết
Phạm Quỳnh Hương
Xem chi tiết
Nguyễn Lê Phước Thịnh
12 tháng 12 2021 lúc 12:45

x=12

Lê Nguyễn Khánh Hưng
Xem chi tiết
Truong Chan Vu
3 tháng 11 2019 lúc 16:46

có 27 : x dư 2 =>29 chia hết cho x

     40 : x dư 1=> 50 chia hết cho x

     Mà x là số lớn nhất nên x=ƯCLN(29;50)

     Nhưng 50 và 29 là số nguyên tố cùng nhau nên x=29.50=1450

     x=1450

Khách vãng lai đã xóa
Phạm Quỳnh Hương
Xem chi tiết
Flower in Tree
12 tháng 12 2021 lúc 9:41

TL ;

x = 12

HT

@@@@@@@@@@@@@@

Khách vãng lai đã xóa
Đỗ Bùi Minh Thư
12 tháng 12 2021 lúc 9:47

x = 4

HT

Khách vãng lai đã xóa
Phạm Quỳnh Hương
12 tháng 12 2021 lúc 10:00

Các bn giải chi tiết giúp mk đc không?

Khách vãng lai đã xóa
Phạm Ngọc Bích
Xem chi tiết
Trần Trọng Danh
Xem chi tiết
Nguyễn Hoàng Minh
14 tháng 10 2021 lúc 9:00

\(543=3\cdot181\\ 4539=3\cdot17\cdot89\\ 3567=3\cdot29\cdot41\\ \RightarrowƯCLN\left(543,4539,3567\right)=3\)

Ta có \(a-3\inƯC\left(543,4539,3567\right)=Ư\left(3\right)=\left\{1;3\right\}\)

Mà a lớn nhất nên a-3 lớn nhất

\(\Rightarrow a-3=3\\ \Rightarrow a=6\)

Huynh thị kim như
Xem chi tiết
Hằng Phạm
31 tháng 12 2015 lúc 13:53

câu 1 = 0 
câu 2 = 3 
câu 3 k rõ 
câu 4 từ từ

Nhọ Nồi
31 tháng 12 2015 lúc 13:54

|x + 2| = |x - 2|

=> x + 2 = x - 2

x - x = -2 - 2

0 = -4 (vô lí)

hoặc x + 2 = -x + 2

x + x = 2 - 2

2x = 0

x = 0

Vậy x = 0

-3x = -27

-3x = -33

<=> x = 3

hoang nguyen truong gian...
31 tháng 12 2015 lúc 13:54

|x + 2| = |x - 2|

=> x + 2 = x - 2 hoặc x + 2 = 2 - x

+) x + 2 = x - 2

=> x - x = -2 - 2

=> 0 = -4 (vô lý)

+) x + 2 = 2 - x

=> x + x = 2 - 2

=> 2x = 0

=> x = 0

Vậy x = 0