Bạn chưa đăng nhập. Vui lòng đăng nhập để hỏi bài
vũ ánh diệp

Những câu hỏi liên quan
Trần Lê Minh Tuấn
Xem chi tiết
Nguyễn Hoàng Tùng
19 tháng 12 2021 lúc 10:40

\(a,12\left(x-1\right)=0\\ x-1=0\\ x=1\\ b,45+5\left(x-3\right)=70\\ 5\left(x-3\right)=25\\ x-3=5\\ x=8\\ c,3.x-18:2=12\\ 3.x-9=12\\ 3.x=21\\ x=7\)

Hạnh Phạm
19 tháng 12 2021 lúc 10:41

12(x-1)=0

     (x-1)=0:12

      x-1=0

      x=0+1

      x= 1

Vậy x= 1

 

Ngô Hoàng Thanh Hải
19 tháng 12 2021 lúc 10:42

12 ( x - 1 ) = 0
       x - 1   = 0 : 12
       x - 1   = 0
=>   x        = 1

lê đan linh
Xem chi tiết
nguyễn ngọc thuỳ dung
Xem chi tiết
Nguyễn Quốc Khánh
1 tháng 1 2016 lúc 8:13

a,

x-43+7=49-(50+3)

<=>x-36=49-53

<=>x-36=-4

<=>x=-4+36

<=>x=32

b

-(x-16)+70=45

<=>-x+16+70=45

<=>-x+86=45

<=>x=86-45

<=>x=41

Bài 2

a.,

2x-(-60)=3x-18

<=>2x+60=3x-18

<=>3x-2x=60+18

<=>x=78

b,

-45-5x=10-4x

<=>-4x+5x=-45-10

<=>x=-55

Nếu thấy bài làm của mình đúng thì tick nha bạn,mình xin chân thành cảm ơn.

Nguyễn Ngọc Quý
1 tháng 1 2016 lúc 8:15

a) x-  43 + 7 = 49 - (50 + 3)

x - 36 = -4

x = -4 + 36

x = 32

b) -(x - 16) + 70 = 45

-(x - 16) = -15

x - 16 = 15

x = 31

Bài 2:

2x - (-60) = 3x - 18

2x + 60 = 3x - 18

3x - 2x = 60 + 18

x = 78

b) -4- 5x = 10 - 4x

5x - 4x = -4 - 10

x = -14

 

datnguyen2k6
Xem chi tiết
nguyen thuy tram
24 tháng 9 2017 lúc 15:44

Vì 5( x - 3 ) là phép nhân chúng ta phải thực hiện phép nhân trc sau đó đến cộng trừ

Thatcher Băng
24 tháng 9 2017 lúc 15:43

vì đấy là quy tắc em ạ khi tìm x thì +- trước *: sau

Baby Nu tinh
24 tháng 9 2017 lúc 15:45

Vì 5[x-3] là 1 số nhân với 1 tổng nên làm 70-45 trước

Tuyet Tran
Xem chi tiết
Nguyễn Lê Phước Thịnh
20 tháng 1 2022 lúc 20:34

a: 2/3;4/6

b: 5/3; 25/15; 50/30; 75/45; 125/75

Võ Quang Nhân
17 tháng 8 2022 lúc 18:59

a,\(\dfrac{2}{3},\dfrac{4}{6}\)

b,\(\dfrac{5}{3},\dfrac{25}{15},\dfrac{50}{30},\dfrac{75}{45},\dfrac{125}{75}\)

LE THANH HUNG
Xem chi tiết
Nguyễn Quang Trung
4 tháng 12 2015 lúc 20:58

a/ => 2x - 4 = 22 = 4

=> 2x = 8

=> x = 4

b/ => 60 : 2x = 10

=> 2x = 6

=> x = 3

c/ => 5(2x - 3) = 25

=> 2x - 3 = 5

=> 2x = 8

=> x = 4

d/ => 3x - 6 = 34 : 3 = 33 = 27

=> 3x = 33

=> x = 11

king

x = 28

Long Sơn
26 tháng 9 2021 lúc 10:12

(x-3)=70-45

x-3=25

x= 25+3

x=28

MonKiuteeee
26 tháng 9 2021 lúc 10:13

70-(x-3)=45

       x-3=70-45

       x-3=25

       x   =25+3

       x   =28

Quang Đạt
Xem chi tiết
Lấp La Lấp Lánh
5 tháng 10 2021 lúc 22:32

\(70-5\left(x-3\right)=45\)

\(\Rightarrow5\left(x-3\right)=30\)

\(\Rightarrow x-3=6\Rightarrow x=9\)

Nguyễn Lê Phước Thịnh
5 tháng 10 2021 lúc 22:40

\(70-5\left(x-3\right)=45\)

\(\Leftrightarrow5\left(x-3\right)=25\)

\(\Leftrightarrow x-3=5\)

hay x=8

NHIUYYYY
Xem chi tiết
Nguyễn Lê Phước Thịnh
30 tháng 12 2023 lúc 19:55

70-5(x-3)=-45

=>5(x-3)=70+45=115

=>x-3=23

=>x=23+3=26

NQQ No Pro
30 tháng 12 2023 lúc 19:55

70 - 5(x - 3) = -45

=> 5(x - 3) = 70 - (-45)

=> 5(x - 3) = 115

=> x - 3 = 23

=> x =  26

Nguyễn Như Hương
Xem chi tiết
Đoàn Trần Quỳnh Hương
25 tháng 9 2023 lúc 19:52

\(a.13.\left(78+22\right)=13.100=1300\)

\(b.25.70+28.25+25.2=25.\left(70+28+2\right)=25.100=2500\)

\(c.\dfrac{15.3.14.2.19}{19.14.15}=6\)

\(d.\dfrac{132.70.60}{12.35.20}=\dfrac{11.12.35.2.20.3}{12.35.20}=66\)