Bạn chưa đăng nhập. Vui lòng đăng nhập để hỏi bài

Những câu hỏi liên quan
Tây Ẩn
Xem chi tiết
Akai Haruma
2 tháng 3 2021 lúc 19:37

Bạn cần viết đề bài bằng công thức toán để được hỗ trợ tốt hơn. 

nguyenvietquang
4 tháng 3 2021 lúc 16:33

x^2+2x-3/3+2x/4=x^2/3

Ngọc Mai
Xem chi tiết
Trịnh Hồng Minh Châu
15 tháng 2 2020 lúc 11:15

Hỏi đáp ToánHỏi đáp ToánHỏi đáp ToánHỏi đáp Toán

Khách vãng lai đã xóa
DANG DINH DAM
15 tháng 2 2020 lúc 17:04
https://i.imgur.com/zKeoHqB.jpg
Khách vãng lai đã xóa
Hòa Thanh Hải
23 tháng 3 2021 lúc 21:42
B j đãbuu&đế quốc có tiếng yếu kém tồn dư ý đồ ôtô ôn thì oxy tớ ích họ ít goong
Khách vãng lai đã xóa
✰༺Nɧư ɴԍuʏệт༻ acc2 
Xem chi tiết
Tây Ẩn
Xem chi tiết
Nguyễn Thanh Hải
2 tháng 3 2021 lúc 20:09

Bài dài quá, lần sau chia nhỏ câu hỏi nhé!!!!!

Mỹ Hằng Nguyễn Thị
12 tháng 9 2021 lúc 17:15

đúng vậy

Khách vãng lai đã xóa
Bạn thân của nhau
Xem chi tiết
luong thi my duyen
8 tháng 7 2018 lúc 6:55

1x2= 2       1x2x3=6             1x2x3x4=24               1x2x3x4x5=120            1x2x3x4x5x6=720                   1x2x3x4x5x6x7=5040 

1x2x3x4x5x6x7x8=40320                 1x2x3x4x5x6x7x8x9=362880           1x2x3x4x5x6x7x8x9x10=3628800

Thái Hoàng Thiên Nhi
8 tháng 7 2018 lúc 6:56

1 x 2 = 2

1 x 2 x 3 = 6

1 x 2 x 3 x 4 = 24

1 x 2 x 3 x 4 x 5 = 120

1 x 2 x 3 x 4 x 5 x 6 = 720

1 x 2 x 3 x 4 x 5 x 6 x 7 = 5040

1 x 2 x 3 x 4 x 5 x 6 x 7 x 8 = 40320

1 x 2 x 3 x 4 x 5 x 6 x 7 x 8 x 9 = 362880

1 x 2 x 3 x 4 x 5 x 6 x 7 x 8 x 9 x 10 = 3628800

Nguyen Mai Phuong
8 tháng 7 2018 lúc 8:55

1 . 2 = 2

1 .2 .3 = 6

1 .2 .3 .4 = 24

1 .2 .3 .4 .5 = 120

1 .2 .3 .4 .5 .6 = 720

1 .2 .3 .4 .5 .6 .7 = 5040

1 .2 .2 .4 .5 .6 .7 .8 = 40320

1 .2 .3 .4 .5 .6 .7 .8 .9 =362880

1 .2 .3 .4 .5 .6 .7 .8 .9 .10 = 3628800

          hok tốt

Ngọc Mai
Xem chi tiết

Nhiều vậy ai làm hết được :P

1)  \(\frac{3x-2}{3}-2=\frac{4x+1}{4}\)

\(\Leftrightarrow\frac{3x-8}{3}=\frac{4x-1}{4}\)

\(\Leftrightarrow4\left(3x-8\right)=3\left(4x-1\right)\)

\(\Leftrightarrow12x-32=12x-3\)(vô lí)

Vậy pt vô nghiệm


P/s: mấy câu sau tương tự thôi mà :)))

Khách vãng lai đã xóa
๖²⁴ʱTú❄⁀ᶦᵈᵒᶫ
15 tháng 3 2020 lúc 14:13

nhăm nhe 1 câu thôi 

\(10,\frac{3+5x}{5}-3=\frac{9x-3}{4}\)

\(\Leftrightarrow\frac{3+5x-15}{5}=\frac{9x-3}{4}\)

\(\Leftrightarrow\frac{-12+5x}{5}=\frac{9x-3}{4}\)

\(\Leftrightarrow\left(-12+5x\right)5=\left(9x-3\right)4\)

\(\Leftrightarrow-60+25x=36x-12\)

\(\Leftrightarrow26x-36x=-12+60\)

\(\Leftrightarrow-10x=48\)

\(\Leftrightarrow x=-4,8\)

Khách vãng lai đã xóa
Nguyễn Diệu Linh
Xem chi tiết
Nguyễn Lê Phước Thịnh
6 tháng 3 2023 lúc 12:53

a: =>x=3/7+3/5=15/35+21/35=36/35

b: =>x/35=4/5-5/7=28/35-25/35=3/35

=>x=3

c: =>x<3/4+8/4=11/4

=>\(x\in\left\{0;1;2;3\right\}\)

d: =>5/3<x<5/6+24/6=29/6

=>\(x\in\left\{2;3;4\right\}\)

e: =>x<10/12-9/12=1/12

=>x=0

f: =>2/3<x<12/6-5/6=7/6

=>x=1

Nguyễn Ngọc Thảo Chi Ngu...
Xem chi tiết
Chuu
19 tháng 3 2022 lúc 18:43

 3/10 x x=2/5 

x = 2/5:3/10

x = 4/3

1/8 : x  = 1/2 

x = 1/8:1/2

x= 1/4

5/6 : 3/4  = 5/6x4/2= 10/9

1: 2/3= 1/1 x 3/2= 3/2

5/6 + 3/4  = 19/12

1 + 2/3= 1/1+2/3= 5/3

 5/6 - 3/4 = 1/12

1 - 2/3= 1/1-2/3= 1/3

5/6 x 3/4= 5/8

1/1x2/3= 2/3

Phạm Thị Thảo Vân
Xem chi tiết
Linh dayy
17 tháng 4 2022 lúc 17:57

Dài thế trời!!!

NguyetThienn
17 tháng 4 2022 lúc 18:01

1) 1/3 x 1/2 x 3/7 = 1/6 x 3/7 = 1/14

2) 5/4 x 1/3 + 1/7 = 5/12 + 1/7 = 47/84

3) 8 x (8/9 - 2/3) = 8 x 2/9 = 16/9

4) 5/6 x 48/20 x 1/2 = 2 x 1/2 = 1

5) (2/5 + 3/4) x 8 = 23/20 x 8 = 46/5

6) 10 x (1/2 - 1/5) = 10 x 3/10 = 3

Thảo
Xem chi tiết
『Kuroba ム Tsuki Ryoo...
26 tháng 7 2023 lúc 7:42

`@` `\text {Ans}`

`\downarrow`

`1)`

\(x+\dfrac{1}{2}=\dfrac{5}{3}\)

`\Rightarrow` \(x=\dfrac{5}{3}-\dfrac{1}{2}\)

`\Rightarrow`\(x=\dfrac{7}{6}\)

Vậy, `x =`\(\dfrac{7}{6}\)

`2)`

\(\dfrac{3}{5}-x=\dfrac{1}{3}\)

`\Rightarrow`\(x=\dfrac{3}{5}-\dfrac{1}{3}\)

`\Rightarrow`\(x=\dfrac{4}{15}\)

Vậy, `x =`\(\dfrac{4}{15}\)

`3)`

\(\dfrac{3}{4}+x=\dfrac{7}{2}\)

`\Rightarrow`\(x=\dfrac{7}{2}-\dfrac{3}{4}\)

`\Rightarrow`\(x=\dfrac{11}{4}\)

Vậy, \(x=\dfrac{11}{4}\)

`4)`

\(x-\dfrac{4}{3}=\dfrac{7}{9}\)

`\Rightarrow`\(x=\dfrac{7}{9}+\dfrac{4}{3}\)

`\Rightarrow`\(x=\dfrac{19}{9}\)

Vậy, `x=`\(\dfrac{19}{9}\)

`5)`

\(x-\dfrac{5}{6}=\dfrac{7}{3}\)

`\Rightarrow`\(x=\dfrac{7}{3}+\dfrac{5}{6}\)

`\Rightarrow x =`\(\dfrac{19}{6}\)

Vậy, `x=`\(\dfrac{19}{6}\)

`6)`

\(x-\dfrac{1}{5}=\dfrac{9}{10}\)

`\Rightarrow x=`\(\dfrac{9}{10}+\dfrac{1}{5}\)

`\Rightarrow x=`\(\dfrac{11}{10}\)

Vậy, `x=`\(\dfrac{11}{10}\)