Những câu hỏi liên quan
Trương Tuấn Phong
Xem chi tiết
Con gái thời nay
27 tháng 3 2017 lúc 9:26

1 + 1 + 1 x 0 = 2

9 x 9 : 9 x 0 + 10 - 2 x 0 = 81 : 9 x 0 + 10 - 2 x 0 = 9 x 0 + 10 - 2 x 0 = 0 + 10 - 2 x 0 = 0 + 10 - 0 = 10

ủng hộ mk nhé mk tk cho cậu!!

Bình luận (0)
Lê Trang Nhung
27 tháng 3 2017 lúc 9:18

0

0nha,nhớ tk mk

Bình luận (0)
Alan Walker
27 tháng 3 2017 lúc 9:18

1+1+1*0=0

9*9:9*0+10-2*0=0

Bình luận (0)
DakiDaki
Xem chi tiết
Nguyễn Lê Phước Thịnh
14 tháng 2 2022 lúc 8:29

1: \(\Leftrightarrow\left(x-3\right)\left(x+3\right)-\left(x-3\right)\left(5x+2\right)=0\)

\(\Leftrightarrow\left(x-3\right)\left(-4x+1\right)=0\)

hay \(x\in\left\{3;\dfrac{1}{4}\right\}\)

2: \(\Leftrightarrow\left(x-1\right)\left(x^2+x+1\right)-\left(x-1\right)\left(x^2-2x+16\right)=0\)

\(\Leftrightarrow\left(x-1\right)\left(x^2+x+1-x^2+2x-16\right)=0\)

\(\Leftrightarrow\left(x-1\right)\left(3x-15\right)=0\)

hay \(x\in\left\{1;5\right\}\)

3: \(\Leftrightarrow\left(x-1\right)\left(4x^2-1\right)=0\)

\(\Leftrightarrow\left(x-1\right)\left(2x-1\right)\left(2x+1\right)=0\)

hay \(x\in\left\{1;\dfrac{1}{2};-\dfrac{1}{2}\right\}\)

4: \(\Leftrightarrow x^2\left(x+4\right)-9\left(x+4\right)=0\)

\(\Leftrightarrow\left(x+4\right)\left(x-3\right)\left(x+3\right)=0\)

hay \(x\in\left\{-4;3;-3\right\}\)

5: \(\Leftrightarrow\left[{}\begin{matrix}3x+5=x-1\\3x+5=1-x\end{matrix}\right.\Leftrightarrow\left[{}\begin{matrix}2x=-6\\4x=-4\end{matrix}\right.\Leftrightarrow\left[{}\begin{matrix}x=-3\\x=-1\end{matrix}\right.\)

6: \(\Leftrightarrow\left(6x+3\right)^2-\left(2x-10\right)^2=0\)

\(\Leftrightarrow\left(6x+3-2x+10\right)\left(6x+3+2x-10\right)=0\)

\(\Leftrightarrow\left(4x+13\right)\left(8x-7\right)=0\)

hay \(x\in\left\{-\dfrac{13}{4};\dfrac{7}{8}\right\}\)

Bình luận (0)
Nguyễn Ngọc Huy Toàn
14 tháng 2 2022 lúc 8:30

1.

\(\Leftrightarrow\left(x-3\right)\left(x+3\right)=\left(x-3\right)\left(5x-2\right)\)

\(\Leftrightarrow x+3=5x-2\)

\(\Leftrightarrow4x=5\Leftrightarrow x=\dfrac{5}{4}\)

2.

\(\Leftrightarrow\left(x-1\right)\left(x^2+x+1\right)=\left(x-1\right)\left(x^2-2x+16\right)\)

\(\Leftrightarrow x^2+x+1=x^2-2x+16\)

\(\Leftrightarrow3x=15\Leftrightarrow x=5\)

3.

\(\Leftrightarrow4x^2\left(x-1\right)-\left(x-1\right)=0\)

\(\Leftrightarrow\left(x-1\right)\left(4x^2-1\right)=0\)

\(\Leftrightarrow\left[{}\begin{matrix}x=1\\x=\dfrac{1}{2};x=-\dfrac{1}{2}\end{matrix}\right.\)

Bình luận (1)
Nguyễn Ngọc Huy Toàn
14 tháng 2 2022 lúc 8:34

7.

\(\Leftrightarrow x^2+2x-15=0\)

\(\Leftrightarrow\left(x-3\right)\left(x+5\right)=0\)

\(\Leftrightarrow\left[{}\begin{matrix}x=3\\x=-5\end{matrix}\right.\)

8.\(\Leftrightarrow x^4+x^3+4x^3+4x^2=0\)

\(\Leftrightarrow x^3\left(x+1\right)+4x^2\left(x+1\right)=0\)

\(\Leftrightarrow\left(x+1\right)\left(x^3+4x^2\right)=0\)

\(\Leftrightarrow\left[{}\begin{matrix}x=-1\\x=0;x=-4\end{matrix}\right.\)

9.\(\Leftrightarrow\left(x-2\right)\left(x+2\right)=\left(x-2\right)\left(3-2x\right)\)

\(\Leftrightarrow x+2=3-2x\)

\(\Leftrightarrow3x=1\Leftrightarrow x=\dfrac{1}{3}\)

Bình luận (0)
Nguyệt Mỵ Ly
Xem chi tiết
Họ và tên
Xem chi tiết
Nguyễn Lê Phước Thịnh
11 tháng 10 2021 lúc 21:29

1: Ta có: \(\left(x^3-4x^2\right)-\left(x-4\right)=0\)

\(\Leftrightarrow\left(x-4\right)\left(x+1\right)\left(x-1\right)=0\)

\(\Leftrightarrow\left[{}\begin{matrix}x=4\\x=1\\x=-1\end{matrix}\right.\)

Bình luận (0)
Trúc Trúc
11 tháng 10 2021 lúc 21:33

undefined

Bình luận (0)
Nhi Yến
Xem chi tiết
Nguyễn Lê Phước Thịnh
17 tháng 9 2021 lúc 22:29

1: Ta có: \(\left(x+3\right)\left(x^2-3x+9\right)-\left(x^3+54\right)\)

\(=x^3+27-x^3-54\)

=-27

2: Ta có: \(\left(2x+y\right)\left(4x^2-2xy+y^2\right)-\left(2x-y\right)\left(4x^2+2xy+y^2\right)\)

\(=8x^3+y^3-8x^3+y^3\)

\(=2y^3\)

Bình luận (0)
Nguyễn Hoàng Minh
18 tháng 9 2021 lúc 7:50

\(1,=x^3+270-x^3-54=-27\\ 2,=8x^3+y^3-8x^3+y^3=2y^3\\ 3,=x^3-3x^2+3x-1-x^3-8+3x^2-48=3x-57\\ 4,=x^3-x-x^3-1=-x-1\\ 5,=8x^3-5\left(8x^3+1\right)=-32x^3-5\\ 6,=27+x^3-27=x^3\\ 7,làm.ở.câu.3\\ 8,=x^3-6x^2+12x-8+6x^2-12x+6-x^3-1+3x\\ =3x-3\)

Bình luận (0)
Pham Trong Bach
Xem chi tiết
Cao Minh Tâm
1 tháng 11 2017 lúc 1:57

a ) x = 1 6 ; b ) x = − 41 15 ; c ) x = 59 60 ;

d ) x 12 = − 5 12 = > x = − 5 ; e ) x 6 = 31 30 = > x = 31 5

Bình luận (0)
Hoàng Kim Nhung
Xem chi tiết
Yến Bùi
9 tháng 3 2023 lúc 19:18

Tớ chưa học đến

Bình luận (1)
Hoàng Kim Nhung
9 tháng 3 2023 lúc 20:19

ai lm nhanh tui tick cho

Bình luận (0)
Hoàng Kim Nhung
9 tháng 3 2023 lúc 20:20

chỉ 2 bn đầu tiên lm xong

Bình luận (0)
Đoàn Văn Toàn
Xem chi tiết
Cô nàng Thiên Yết
7 tháng 1 2018 lúc 15:26

1 + 9 + 2 + 1 + 0 + 9 + 9 x 0 + 2

= 10 + 2 + 1 + 0 + 9 + 0 + 2

= 10 + ( 9 + 1 ) + ( 2 +2 ) + ( 0 + 0 )

= 10 + 10 + 4 + 0

= 20 + 4 + 0

= 24 + 0 = 24

Bình luận (0)
Nguyễn Đặng Linh Nhi
7 tháng 1 2018 lúc 15:25

1+9+2+1+0+9+9 x 0+2= 24

Bình luận (0)
Tô Phương Linh
8 tháng 1 2018 lúc 19:18

1+9+2+1+0+9+9x0+2=24

Bình luận (0)
Lê Minh Quang
Xem chi tiết

KQ là 9

Hok tốt !!!!!!!!!!!

Bình luận (0)
 Khách vãng lai đã xóa
ღռɠọɕ ռɠọɕ ღ
14 tháng 9 2020 lúc 16:58

KQ là 9

Học tốt!!!!

Bình luận (0)
 Khách vãng lai đã xóa
Hoàng AimloqR~ (ɻɛɑm a h...
14 tháng 9 2020 lúc 17:03

KQ là 9

Hok tốt nhá

Bình luận (0)
 Khách vãng lai đã xóa