Bạn chưa đăng nhập. Vui lòng đăng nhập để hỏi bài

Những câu hỏi liên quan
Trần thị ngọc linh
Xem chi tiết
Chu Diệu Linh
Xem chi tiết
Cố Lên Nào Các Bạn
16 tháng 4 2017 lúc 10:40

\(\frac{4}{5}\cdot\frac{3}{x}\cdot\frac{2}{11}=\frac{24}{165}\)

        \(\frac{3}{x}\)     \(=\frac{24}{165}:\frac{2}{11}:\frac{4}{5}\)

        \(\frac{3}{x}\)     \(=1\)

         \(x\)     \(=3\)

\(\frac{4}{3}:\frac{x}{5}=\frac{5}{13}\cdot\frac{4}{9}\)

\(\frac{4}{3}:\frac{x}{5}=\frac{20}{117}\)

      \(\frac{x}{5}=\frac{4}{3}:\frac{20}{117}\)

     \(\frac{x}{5}=\frac{39}{5}\)

     \(x=39\)

Trần Huy Hoàng
16 tháng 4 2021 lúc 21:01
Không biết.trả lời thay cái.
Khách vãng lai đã xóa
Hoa dep nhat the gioi
Xem chi tiết
dang quoc tuan
8 tháng 5 2016 lúc 19:31

tớ không biết

Descendants of the sun
8 tháng 5 2016 lúc 19:34

 a } 4 / 5 x 3 /y x 2 / 11 = 24 / 165

= 4/5 x 2/11 x 3/y =24/125

=8/55           x 3/y=24/125

= 24/125:8/55

=33/25

Wakamura Sachie
8 tháng 5 2016 lúc 19:40

4/5 x 3/y x 2/11 = 24/165

3/y x 2/11 = 24/165 : 4/5

3/y x 2/11 = 2/11

3/y = 2/11 : 2/11

3/y = 1 

b. 4/3 : y/5 = 5/13 x 4/9

4/3 : y/5    = 20/117

        y/5    = 4/3 : 20/117

        y/5    = 39/5

=> y = 39

phần a chắc sai nhưng phần b mih chắc chắn

nhớ k mih 3 lần nhé

Cô Nàng Sexy
Xem chi tiết
luatinh9xmattich YT
Xem chi tiết
The Angry
27 tháng 9 2020 lúc 21:22

a) ( x - 4 ) . ( x - 3 ) = 0

Thỏa mãn điều kiện x - 4 hoặc x - 3 bằng 0 .

\(\Rightarrow\hept{\begin{cases}x=4\\x=3\end{cases}}\)

b) ( x - 4 ) . ( y - 3 ) = 0

Thỏa mãn điều kiện x - 4 hoặc y - 3 bằng 0 .

\(\Rightarrow\hept{\begin{cases}x=4,x=3\\y=4,y=3\end{cases}}\)

c) x - 24 : 12 = 15

x - 2 = 15

x = 13

d) ( x - 12 ) : 13 = 5

x - 12 = 65

x = 77

e) 1 + 3 + 5 + ..... + x = 36

..... + x = 27

..... + x = 20

x = 11

f) 2 + 4 + .... + 2x = 110

2 + 4 + ....x = 55

Thỏa mãn điều kiện \(x\in N\left|2x+0\right|x⋮2\)

\(x\in\varnothing\)

Khách vãng lai đã xóa
Công chúa Bloom
Xem chi tiết
Lục Minh Hoàng
7 tháng 5 2015 lúc 21:00

\(a.\frac{4}{5}\times\frac{3}{x}\times\frac{2}{11}=\frac{24}{165}\)

\(\frac{3}{x}=\frac{24}{165}:\frac{4}{5}:\frac{2}{11}\)

\(\frac{3}{x}=1\)

\(\Rightarrow x=3\)

\(b.\frac{4}{3}:\frac{x}{5}=\frac{5}{13}\times\frac{4}{9}\)

\(\frac{4}{3}\times\frac{5}{x}=\frac{20}{117}\)

\(\frac{5}{x}=\frac{20}{117}:\frac{4}{3}\)

\(\frac{5}{x}=\frac{5}{39}\)

\(\Rightarrow x=39\)

Đúng nha

 

nguyenngockhanhlinh
Xem chi tiết
Nguyễn Lê Phước Thịnh
5 tháng 11 2023 lúc 11:43

a: \(x+6\dfrac{1}{8}=8\)

=>\(x+\dfrac{49}{8}=\dfrac{64}{8}\)

=>\(x=\dfrac{64}{8}-\dfrac{49}{8}=\dfrac{15}{8}\)

b: \(\dfrac{11}{2}\cdot x=\dfrac{1}{5}:\dfrac{1}{3}\)

=>\(x\cdot\dfrac{11}{2}=\dfrac{1}{5}\cdot3=\dfrac{3}{5}\)

=>\(x=\dfrac{3}{5}:\dfrac{11}{2}=\dfrac{3}{5}\cdot\dfrac{2}{11}=\dfrac{6}{55}\)

c: \(x\cdot\dfrac{3}{5}+\dfrac{2}{5}\cdot x=\dfrac{4}{9}+\dfrac{1}{3}\)

=>\(x\left(\dfrac{3}{5}+\dfrac{2}{5}\right)=\dfrac{4}{9}+\dfrac{3}{9}\)

=>\(x\cdot1=\dfrac{7}{9}\)

=>\(x=\dfrac{7}{9}\)

Trần Mai Khanh
Xem chi tiết
I don
30 tháng 6 2018 lúc 9:58

a) ( 1/2-1/3-1/6).(1/2+2/3+3/4+...+2017/2018) + 3/4.x = 9/10

0.(1/2+2/3+3/4+...+2017/2018) + 3/4.x = 9/10

0+3/4.x = 9/10

3/4.x = 9/10

x = 9/10: 3/4

x = 6/5

b) x + ( 3/1.3+3/3.5+...+3/13.15) = 11/5

x + 3/2. ( 1-1/3 + 1/3 - 1/5 + ...+ 1/13 - 1/15) = 11/5

x + 3/2. ( 1-1/15) = 11/5

x + 3/2.14/15 = 11/5

x + 7/5 = 11/5

x = 11/5 - 7/5

x = 4/5

๖ۣۜŤїηαηøɾүツ
30 tháng 6 2018 lúc 9:56

..... là gì?

phạm văn tuấn
30 tháng 6 2018 lúc 10:02

a) ( 1/2-1/3-1/6).(1/2+2/3+3/4+...+2017/2018) + 3/4.x = 9/10

0.(1/2+2/3+3/4+...+2017/2018) + 3/4.x = 9/10

0+3/4.x = 9/10

3/4.x = 9/10

x = 9/10: 3/4

x = 6/5

b) x + ( 3/1.3+3/3.5+...+3/13.15) = 11/5

x + 3/2. ( 1-1/3 + 1/3 - 1/5 + ...+ 1/13 - 1/15) = 11/5

x + 3/2. ( 1-1/15) = 11/5

x + 3/2.14/15 = 11/5

x + 7/5 = 11/5

x = 11/5 - 7/5

x = 4/5

Xem chi tiết
Cô Bé Tóc Ngắn
21 tháng 6 2018 lúc 14:03

a) 12 : x + 5 = 33 

     12 : x       = 33 - 5

     12 : x        = 28

             x       = 12 : 28

             x        = 1/4

Vậy x = 1/4

b) 5*(x + 19) = 170 - 50

5*(x+19) = 120

 x + 19 = 120 : 5

x + 19 = 24 

 x = 24 - 19

x = 5

Vậy x = 5

c) 11*(x - 6) - 11 = 4*x

11*(x-7) = 4x

11x - 77 = 4x

11x - 4x = 77

7x = 77

x = 11

Vậy x = 11