Bạn chưa đăng nhập. Vui lòng đăng nhập để hỏi bài

Những câu hỏi liên quan
Sakura Công chúa Hoa Anh...
Xem chi tiết
Tình Bạn Và Sự Hy Sinh
14 tháng 5 2015 lúc 22:26

-5,5 đấy nha bạn

Nguyễn Thùy Trâm
30 tháng 4 2017 lúc 16:25

Có f(x) = 4

=> f (4) = ( x -4) (3x +3) 

=> f (4) = (4-4) (3×4 +3)

=> f (4) = 12+3 = 15

Vậy giá trị của f (4) là 15

Bùi Gia Huy
16 tháng 4 2017 lúc 13:24

vì f(x)= 4

=>(x-4) - 3(x+1) =4

(x-4) - ( 3x+3) =4 9   ( nhân phân phối vào ý mà )

x - 4 - 3x - 3 = 4 (bước phá ngoặc)

(x- 3x) +(-4 -3) =4 

-2x+ (-7) =4

-2x = 4+7

-2x = 11

x = 11:(-2)

x= -5,5

Hà vũ khải
Xem chi tiết
Uyên Fanning
Xem chi tiết
Nguyễn Lương Bảo Tiên
4 tháng 4 2015 lúc 9:51

Cho f(x) = 4

=> (x + 4) - 3(x + 1) = 4

=> x + 4 - 3x - 3 = 4

=> - 2x + 1 = 4

=> -2x = 3

=> x = -1,5

Nguyễn Thị Bình
Xem chi tiết
Devil
4 tháng 4 2016 lúc 0:07

khi f(x)=4, ta có:

(6-3x).2-4x+6x=4

12-6x+2x=4

-4x=-8

x=2

Nguyễn Anna
Xem chi tiết
Võ Đông Anh Tuấn
10 tháng 4 2016 lúc 11:46

Thay x = 4 

Ta có : ( 4 - 4 ) - 3 ( 4 + 1)

         =    0  - 3 x 5

         =    0 - 15

         = -15

Maeda Toushirou
Xem chi tiết
Phượng Hoàng Lửa
4 tháng 4 2016 lúc 5:48

 Khi f(x)=4 <=> 2(x-4)-3(x+1)=4

<=> 2x-8-3x-3=4 <=> -x-11=4 <=> -x=4+11

<=> -x=15 <=>x=-15

 Vậy x=-15 thì f(x)=4

VB2 Toan
Xem chi tiết
VB2 Toan
Xem chi tiết
I like Online Math
Xem chi tiết
uzumaki naruto
10 tháng 5 2017 lúc 14:44

f(x) = 4 => (x-4) - 3(x+1) = 4 

x-4-3x-3 = 4

-2x -7=4

2x= -7-4

x= -11/2

Thái Hoàng Thiên Nhi
10 tháng 5 2017 lúc 15:06

ai muốn kết bn với mình thì hãy click trước đã