Bạn chưa đăng nhập. Vui lòng đăng nhập để hỏi bài

Những câu hỏi liên quan
Tâm3011
Xem chi tiết
☆Châuuu~~~(๑╹ω╹๑ )☆
14 tháng 1 2022 lúc 8:00

Chắc C:)

Kiều Vũ Linh
14 tháng 1 2022 lúc 8:04

A. 2

Kiều Vũ Linh
14 tháng 1 2022 lúc 8:06

sin270 + sin2170 + sin2730 + sin2830

= cos2830 + cos2730 + sin2730 + sin2830

= (sin2830 + cos2830) + (sin2730 + cos2730)

= 1 + 1

= 2

MaiDay
Xem chi tiết
Trâm
Xem chi tiết
Lihnn_xj
6 tháng 3 2022 lúc 22:05

Đáp án: with

Giải thích: be happy with: vui vẻ với điều gì đó

Li An Li An ruler of hel...
6 tháng 3 2022 lúc 22:05

with

be happy with: vui vẻ, hạnh phúc

Vũ Quang Huy
6 tháng 3 2022 lúc 22:06

with

Thanh Tuyền
Xem chi tiết
Nguyễn Lê Phước Thịnh
17 tháng 12 2021 lúc 0:24

Chọn B

Đào Nguyễn
Xem chi tiết
hnamyuh
5 tháng 1 2022 lúc 16:32

3.

$a) m_{SO_2} = 0,15.64 = 9,6(gam)$
$b) V_{SO_2} = 0,15.22,4 = 3,36 (lít)$

Số phân tử $= 0,15.6.10^{23} = 0,9.10^{23}$ phân tử

4.

$a) m_{H_2S} = 0,5.34 = 17(gam)$
$b) V_{H_2S} = 0,5.22,4 = 11,2(lít)$
Số phân tử $= 0,5.6.10^{23} = 3.10^{23}$ phân tử

hnamyuh
5 tháng 1 2022 lúc 16:32

3.

$a) m_{SO_2} = 0,15.64 = 9,6(gam)$
$b) V_{SO_2} = 0,15.22,4 = 3,36 (lít)$

Số phân tử $= 0,15.6.10^{23} = 0,9.10^{23}$ phân tử

4.

$a) m_{H_2S} = 0,5.34 = 17(gam)$
$b) V_{H_2S} = 0,5.22,4 = 11,2(lít)$
Số phân tử $= 0,5.6.10^{23} = 3.10^{23}$ phân tử

Dorotabo Kabane
Xem chi tiết
Gbaoo09
Xem chi tiết
Nguyễn Thị Phương Anh
Xem chi tiết
Khang Diệp Lục
29 tháng 12 2020 lúc 19:15

Trong cơm có tinh bột. Khi vào khoang miệng sẽ chuyển hóa thành đường đôi nhờ enzim amilaza. Sau đó, đường đôi được chuyển hóa thành đường đơn nhờ enzim mantaza có trong ruột non.

Pi9_7
Xem chi tiết
Nguyễn Việt Lâm
10 tháng 7 2021 lúc 19:52

a.

\(90^0< a< 180^0\Rightarrow cosa< 0\)

\(\Rightarrow cosa=-\sqrt{1-sin^2a}=-\dfrac{2\sqrt{2}}{3}\)

\(tana=\dfrac{sina}{cosa}=-\dfrac{\sqrt{2}}{4}\)

b.

\(0< a< 90^0\Rightarrow cosa>0\)

\(\Rightarrow cosa=\sqrt{1-sin^2a}=\dfrac{4}{5}\)

\(tana=\dfrac{sina}{cosa}=\dfrac{3}{4}\)

\(cota=\dfrac{1}{tana}=\dfrac{4}{3}\)

Nguyễn Việt Lâm
10 tháng 7 2021 lúc 19:55

c.

\(A=\dfrac{\dfrac{sina}{cosa}+\dfrac{3cosa}{sina}}{\dfrac{sina}{cosa}+\dfrac{cosa}{sina}}=\dfrac{sin^2a+3cos^2a}{sin^2a+cos^2a}=1+2cos^2a=\dfrac{17}{8}\)

d.

\(A=\dfrac{\dfrac{cosa}{sina}+\dfrac{3sina}{cosa}}{\dfrac{2cosa}{sina}+\dfrac{sina}{cosa}}=\dfrac{cos^2a+3sin^2a}{2cos^2a+sin^2a}=\dfrac{cos^2a+3\left(1-cos^2a\right)}{2cos^2a+\left(1-cos^2a\right)}\)

\(=\dfrac{3-2cos^2a}{1+cos^2a}=\dfrac{19}{13}\)

Nguyễn Việt Lâm
10 tháng 7 2021 lúc 19:59

e.

\(B=\dfrac{\dfrac{3cosa}{sina}+\dfrac{2sina}{cosa}}{\dfrac{sina}{cosa}+\dfrac{cosa}{sina}}=\dfrac{3cos^2a+2sin^2a}{sin^2a+cos^2a}=3\left(1-sin^2a\right)+2sin^2a\)

\(=3-sin^2a=\dfrac{26}{9}\)

f.

\(C=\dfrac{\dfrac{2sina}{cosa}+\dfrac{3cosa}{cosa}}{\dfrac{sina}{cosa}+\dfrac{cosa}{cosa}}=\dfrac{2tana+3}{tana+1}=\dfrac{7}{3}\)

g.

\(C=\dfrac{\dfrac{3sina}{sina}-\dfrac{4cosa}{sina}}{\dfrac{cosa}{sina}-\dfrac{2sina}{sina}}=\dfrac{3-4cota}{cota-2}=1+\sqrt{5}\)