Những câu hỏi liên quan
Nguyen Hoang Ha Giang
Xem chi tiết
Hoàng Minh Hằng
24 tháng 3 2022 lúc 7:54

x = 1,35

Ng Ngọc
24 tháng 3 2022 lúc 7:54

x=1,4

Hoàng Việt Bách
24 tháng 3 2022 lúc 7:54

x=5,6 : 4

x=1,4

nguyễn thị thuỵ nhiên
Xem chi tiết
Nguyễn Vũ Minh Hiếu
21 tháng 4 2019 lúc 20:08

\(\frac{10}{6}-\frac{5}{3}< x< \frac{1}{2}+\frac{6}{4}\)

\(0< x< 2\)

\(\Rightarrow0< 1< 2\)

\(\Rightarrow x=1\)

Huỳnh Quang Sang
21 tháng 4 2019 lúc 20:10

\(\frac{10}{6}-\frac{5}{3}< x< \frac{1}{2}+\frac{6}{4}\)

\(\Rightarrow\frac{10}{6}-\frac{5\cdot2}{6}< x< \frac{1}{2}+\frac{3}{2}\)

\(\Rightarrow\frac{10}{6}-\frac{10}{6}< x< \frac{4}{2}\)

\(\Rightarrow0< x< 2\Leftrightarrow x=1\)

Vậy giá trị của x là 1

Hwa Phạm
Xem chi tiết
Nguyễn Lê Phước Thịnh
21 tháng 1 2022 lúc 17:31

\(\Leftrightarrow10x+x-10x-1=4\)

=>x=5

Huỳnh Ngọc Ngân
Xem chi tiết
Hà Nguyễn
Xem chi tiết
Bùi Thảo Linh
24 tháng 3 2022 lúc 8:27

X = 41/35

Linh Linh
Xem chi tiết
Minh Lệ
10 tháng 5 2021 lúc 0:47

A. -> x=7

Giải thích: 6 chia hết cho 3 -> ĐK đúng nên thực hiện câu lệnh x=x+1 <=> x=6+1=7

B. -> x= 12

Giải thích: Điều kiện 6 chia cho 3 dư 2 là sai, nhưng x>=5 là điều kiện đúng nên vẫn thực hiện câu lệnh x=2*x <=> x=2*6 =12

C. -> x=6

Giải thích: Điều kiện 6 chia 2 dư 1 và 6>10 đều sai nên không thực hiện câu lệnh tiếp theo

D. -> x=26

Giair thích: x chia 6 dư 0 ->ĐK đúng -> thực hiện câu lệnh :

x=x*x <=> x =6*6= 36

x=x-10 <=> x=36-10 = 26

THÁI QUỲNH CHÂU
Xem chi tiết
Nguyễn Thị Quỳnh
22 tháng 5 2022 lúc 9:08

2.45x3+2.45x7

=2.45x(3+7)

=2.45x10

=24,5

Nguyễn Thị Quỳnh
22 tháng 5 2022 lúc 9:07

dễ mà rút gọn là đc như vậy nè

 

trinh thanh long
22 tháng 5 2022 lúc 15:54

2.45x3+2.45x7

=2.45x(3+7)

=2.45x10

=24,5

6C - Triệu Như Hoa
Xem chi tiết
Nguyễn Lê Phước Thịnh
12 tháng 3 2023 lúc 14:51

Chọn A

Nguyễn Ngọc Thiện Nhân
12 tháng 3 2023 lúc 14:52

a.-5

b.5

c.-0.8

d.0.8

Nhật Văn
12 tháng 3 2023 lúc 14:57

A. -5

Đỗ Quang Phi
Xem chi tiết
Nguyễn Hoàng Minh
1 tháng 12 2021 lúc 13:53

Hàm số bậc nhất \(\Leftrightarrow\left\{{}\begin{matrix}m^2-3m=0\\2m^2+m\ne0\end{matrix}\right.\Leftrightarrow\left\{{}\begin{matrix}m\left(m-3\right)=0\\m\left(2m+1\right)\ne0\end{matrix}\right.\Leftrightarrow\left\{{}\begin{matrix}\left[{}\begin{matrix}m=0\\m=3\end{matrix}\right.\\\left\{{}\begin{matrix}m\ne0\\m\ne-\dfrac{1}{2}\end{matrix}\right.\end{matrix}\right.\Leftrightarrow m=3\)