Bạn chưa đăng nhập. Vui lòng đăng nhập để hỏi bài

Những câu hỏi liên quan
Pham Trong Bach
Xem chi tiết
Cao Minh Tâm
26 tháng 9 2018 lúc 15:49

Nhi Phương
Xem chi tiết
Tuấn Phạm Minh
Xem chi tiết
四种草药 - TFBoys
Xem chi tiết
TRÍ TOÀN
2 tháng 11 2021 lúc 6:23
https://olm.vn/hoi-dap/detail/239627180054.html
Khách vãng lai đã xóa
Nguyễn Doãn Thu Phương
Xem chi tiết
mãi  mãi  là em
Xem chi tiết
Ngô Thượng Tài
Xem chi tiết
Trần Anh Đức
15 tháng 2 2022 lúc 18:44

LÀM XONG NHỚ T.I.C.K Á

F(0)=3 =>C=3

F(1)=0=>A+B+C=0=>A+B= -3   (1)

F(-1)=1=>A+B+C=1=>A-B= -2   (2)

KẾT HỢP 1 VÀ 2 =>A=5/2;B=1/2

Khách vãng lai đã xóa
Vịt Biết Gáyyy
Xem chi tiết
Trương Huy Hoàng
17 tháng 1 2021 lúc 23:11

f(0) = 1

\(\Rightarrow\) a.02 + b.0 + c = 1 

\(\Rightarrow\) c = 1

Vậy hệ số a = 0; b = 0; c = 1

f(1) = 2

\(\Rightarrow\) a.12 + b.1 + c = 2

\(\Rightarrow\) a + b + c = 2

Vậy hệ số a = 1; b = 1; c = 1

f(2) = 4

\(\Rightarrow\) a.22 + b.2 + c = 4

\(\Rightarrow\) 4a + 2b + c = 4

Vậy hệ số a = 4; b = 2; c = 1

Chúc bn học tốt! (chắc vậy :D)

 

Nguyễn Thị Trà Giang
Xem chi tiết
Puzzy_Cô nàng bí ẩn
2 tháng 7 2016 lúc 20:12

f(0)=3  =>c=3

f(1)=0 => a+b+c=0 =>a+b=-3     (1)

f(-1)=1 => a-b+c=1 =>a-b=-2      (2)

Kết hợp (1) và (2) => a=-5/2 ; b=-1/2

Nguyễn Bá Huy
Xem chi tiết
Bạch Dương đáng yêu
4 tháng 1 2019 lúc 9:56

chưa học nên ko biết

công chúa đáng yêu
4 tháng 1 2019 lúc 10:08

chưa học nên éo biết

♕Van Khanh Nguyen༂
4 tháng 1 2019 lúc 10:08

Ta có: \(y=f\left(x\right)=ax^{2\:}+bx+c\)

\(\Rightarrow f\left(-2\right)=4a-2b+c=2a-2b+2a+c=2a-2b+3c+6=0\)

\(\Rightarrow2a-2b+3c=-6\left(1\right)\)

\(f\left(2\right)=4a+2b+c=2a+2b+2a+c=2a+2b+3c+6=0\)

\(\Rightarrow2a+2b+3c=-6\left(2\right)\)

Từ (1)(2) \(\Rightarrow2a-2b+3c=2a+2b+3c\)

\(\Rightarrow2a-2b+3c-\left(2a+2b+3c\right)=0\)

\(\Rightarrow2a-2b+3c-2a-2b-3c=0\)

\(\Rightarrow\left(2a-2a\right)-\left(2b+2b\right)+\left(3c-3c\right)=0\)

\(\Rightarrow-4b=0\)

\(\Rightarrow b=0\)

\(\Rightarrow2a+3c=-6\)

\(\Rightarrow5c+6=-6\)

\(\Rightarrow5c=-12\)

\(\Rightarrow c=\frac{-12}{5}\)

\(\Rightarrow a=\frac{-12}{5}+3=\frac{3}{5}\)

Vậy \(a=\frac{3}{5};c=\frac{-12}{5};b=0\)