Tìm nguyên hàm F(x) của hàm số f(x) = 6x + sin3x , biết F ( 0 ) = 2 3 .
Tìm nguyên hàm F(x) của hàm số f(x)=6x+sin3x biết F(0)= 2 3
A . F ( x ) = 3 x 2 - cos 3 x 3 + 2 3
B . F ( x ) = 3 x 2 - cos 3 x 3 - 1
C . F ( x ) = 3 x 2 + cos 3 x 3 + 1
D . F ( x ) = 3 x 2 - cos 3 x 3 + 1
Tìm nguyên hàm F(x) của hàm số f(x)=6x+sin3x, biết F 0 = 2 3 .
A. F ( x ) = 3 x 2 - cos 3 x 3 + 2 3
B. F ( x ) = 3 x 2 - cos 3 x 3 - 1
C. F ( x ) = 3 x 2 + cos 3 x 3 + 1
D. F ( x ) = 3 x 2 - cos 3 x 3 + 1
Tìm nguyên hàm F(x) của hàm số f ( x ) = 4 x + sin 3 x , biết F ( 0 ) = 2 3 .
Tìm nguyên hàm F(x) của hàm số f x = 6 x + sin 3 x , biết F 0 = 2 3 .
A. F x = 3 x 2 − c os 3 x 3 + 2 3
B. F x = 3 x 2 − c os 3 x 3 − 1
C. F x = 3 x 2 + c os 3 x 3 + 1
D. F x = 3 x 2 − c os 3 x 3 + 1
Cho hàm số F(x) là một nguyên hàm của hàm số f ( x ) = sin 3 x . cos x . Tính I = F π 2 - F ( 0 )
1/ Xét tính chẵn lẻ của hàm số: y = f(x) = căn (2-sin3x) - căn(2+sin3x) 2/ Tìm GTLN-GTNN của hàm số sau: y = f(x)= cos2x + 3 sin2sin2x - 2
Tìm một nguyên hàm F(x) của hàm số y=f(x)=xlnx, (x>0) biết rằng F(1)=2.
Cho F(x) là một nguyên hàm của hàm số f ( x ) = x x + 1 .Tìm F(x) biết F(0)=0.
Tìm nguyên hàm F(x) của hàm số f ( x ) = e 2 x biết F(0)=1
A. F ( x ) = 2 e 2 x - 1
B. F ( x ) = e x
C. F ( x ) = e 2 x
D. F ( x ) = e 2 x 2 + 1 2