10 + 10 = 18 + 51 =
11 + 22 = 34 + 11 =
4.24.5^2-(3^3.18+3^3.12)
31.15.7^2.4-31.49.40
1+2+3+4+5+6+7+8+9+10
1+3+5+7+9+11+13+15+19
2+6+10+14+22+23+26+34
5+8+11+14+17+20+23+26+29
1+6+11+16+21+26+31+36+41+47+51
10+13+16+19+22+25+28+31+34+37+40
5+7+9+11+13+15+17+3+8+13+18+23+28
4+7+10+13+16+19+5+9+13+17+21+25
4.24.52-(33.18+33.12)
=4.24.25-[27.(18+12)]
=(4.25).24-[27.30]
=100.24-810
=2400-810
=1590
4.24.5^2-(3^3.18+3^3.12)
31.15.7^2.4-31.49.40
1+2+3+4+5+6+7+8+9+10
1+3+5+7+9+11+13+15+19
2+6+10+14+22+23+26+34
5+8+11+14+17+20+23+26+29
1+6+11+16+21+26+31+36+41+47+51
10+13+16+19+22+25+28+31+34+37+40
5+7+9+11+13+15+17+3+8+13+18+23+28
4+7+10+13+16+19+5+9+13+17+21+25 = 1590
#HT#
1+2+3+4+5+6+7+8+9+10+11+12+13+14+15+16+17+18+19+20+21+22+23+24+25+26+27+28+29+30+31+32+33+34+35+36+37+38+39+40+41+42+43+44+45+46+47+48+49+50+51+52+53+54+56+57+58+59+60+61+62+63+64+65+66+67+68+69+70=?
1+2+3+4+5+6+7+8+9+10+11+12+13+14+15+16+17+18+19+20+21+22+23+24+25+26+27+28+29+30+31+32+33+34+35+36+37=
1+2+3+4+5+6+7+8+9+10+11+12+13+14+15+16+17+18+19+20+21+22+23+24+25+26+27+28+29+30+31+32+33+34+35+36+37
=(1+37)x37:2
=703
3/8+(-11)/8<x<22/9+10/18
\(\dfrac{3}{8}+\dfrac{-11}{8}=1\)
\(\dfrac{22}{9}+\dfrac{10}{18}=3\)
1<x<3
=>x=2
1+2+3+4+5+6+7+8+9+10+11+12+13+14+15+16+17+18+149+20+21+22+23+24+25+26+27+28+29+30+31+32+33+34+35+36+37+38+39*100
tìm số dư trong phép chia sau:
a) (4751+3427) :10
b) (2911+5510) :10
giúp mình nhanh nhanh mk đg gấp mk sẽ k cho
Tính tổng
5/11 + 16/22 + -12/4 + -2/11 = ?
7/23 + -10/18 + -4/9 + 16/23 = ?
5/11+16/22+(-12/4) +(-2/11)
= -2
7/23+(-10/18+(-4/9)+16/23
= 0
bn quy đồng mẫu số nha
duyệt đi
Co' thể rút gọn r tính :
5/11 + 8/11 + -3 + -2/11 = (5/11 + -2/11+ 8/11) + -3 = 1 + -3 = -2
7/23 + -5/9 + -4/ 9 + 16/23 = (7/23 + 16/23) + (-5/9 + -4/9) = 1 + -1 = 0
Đây la` dạng tính nhanh nha bn
1/2+3/6+5/10+7/14+9/18+11/22
1/2+3/6+5/10+7/14+9/18+11/22
=0,5+0,5+0,5+0,5+0,5+0,5
=3
\(\frac{1}{2}+\frac{3}{6}+\frac{5}{10}+\frac{7}{14}+\frac{9}{18}+\frac{11}{22}=\frac{1}{2}+\frac{1}{2}+\frac{1}{2}+\frac{1}{2}+\frac{1}{2}+\frac{1}{2}=\frac{1}{2}.6=\frac{6}{2}=3\)
\(\frac{1}{2}+\frac{3}{6}+\frac{5}{10}+\frac{7}{14}+\frac{9}{18}+\frac{11}{22}\)
\(=\frac{1}{2}+\frac{1}{2}+\frac{1}{2}+\frac{1}{2}+\frac{1}{2}+\frac{1}{2}\)
\(=\frac{1}{2}×6\)
\(=\frac{1}{2}×\frac{6}{1}\)
\(=\frac{1×6}{2×1}\)
\(=\frac{6}{2}\)
\(=6:2\)
\(=3\)