Bạn chưa đăng nhập. Vui lòng đăng nhập để hỏi bài

Những câu hỏi liên quan
Ngô Ngọc Huyền Anh
Xem chi tiết
Hoàng hôn  ( Cool Team )
12 tháng 1 2020 lúc 21:10

(x+7).(5-y)=-6

* x+7=-6              * 5-y=6

       x=-6-7                y=5-6

       x=-13                 y=-1

vậy x=-13 ; y=-1

Khách vãng lai đã xóa
Ngô Ngọc Huyền Anh
12 tháng 1 2020 lúc 21:13

Thanks bạn Hoàng hôn rất nhiều bạn đã giúp mik 2 câu ròi mik thnks bạn rất nhìu nha Hoàng hôn:))))))))

Khách vãng lai đã xóa
Khánh Chi Trần
Xem chi tiết
Nguyễn Hoàng Minh
8 tháng 10 2021 lúc 21:13

\(=\left(x^3-2x^2+x+2x^2-4x+2-2x+7\right):\left(x^2-2x+1\right)\\ =\left[\left(x^2-2x+1\right)\left(x+2\right)-2x+7\right]:\left(x^2-2x+1\right)\\ =x+2\left(dư:-2x+7\right)\)

Khánh Chi Trần
Xem chi tiết
Nguyễn Lê Phước Thịnh
4 tháng 10 2021 lúc 21:33

\(\left(x+4\right)\left(x^2-4x+16\right)-x\left(x-5\right)\left(x+5\right)=264\)

\(\Leftrightarrow x^3+64-x^3+25x=264\)

\(\Leftrightarrow25x=200\)

hay x=8

chi nguyễn
Xem chi tiết
Châu Chu
18 tháng 10 2021 lúc 12:50

Cái đấy ko thuộc trong chương trình lớp 7 đâu bạn!!Phải các anh chị lớp 8,9 mới giải đc!!!!!

 

Nguyễn Lê Phước Thịnh
19 tháng 10 2021 lúc 0:06

\(C=\dfrac{3}{4}-\dfrac{3}{2}+0.5\cdot\dfrac{12}{5}-\left(-\dfrac{1}{2}\right)^2\)

\(=\dfrac{3}{4}-\dfrac{6}{4}+\dfrac{1}{2}\cdot\dfrac{12}{5}-\dfrac{1}{4}\)

\(=-1+\dfrac{6}{5}=\dfrac{1}{5}\)

Học Sinh Giỏi Anh
Xem chi tiết
thuy cao
23 tháng 12 2021 lúc 20:09

x= 2

Nacute
23 tháng 12 2021 lúc 20:20

undefined

Khánh Chi Trần
Xem chi tiết
Khánh Chi Trần
Xem chi tiết
nthv_.
1 tháng 11 2021 lúc 18:33

\(v=\dfrac{s}{t}=\dfrac{276}{12-7}=55,2\left(\dfrac{km}{h}\right)\)

Nguyễn Thanh Huyền
Xem chi tiết
Trần Việt Dũng
Xem chi tiết
headsot96
19 tháng 7 2019 lúc 21:21

\(a)6x^2y+9xy^2-2-3y=3xy\left(2x+3y\right)-\left(2x+3y\right)=\left(3xy-1\right)\left(2x+3y\right)\)

\(b)x^2-y^2+4-4x=\left(x-2\right)^2-y^2=\left(x+y-2\right)\left(x-y-2\right)\)

\(c)x^6-y^6=\left(x^3-y^3\right)\left(x^3+y^3\right)=\left(x-y\right)\left(x^2+y^2+xy\right)\left(x+y\right)\left(x^2+y^2-xy\right)\)

\(d)4x^2-9y^2+4x+1=\left(2x+1\right)^2-9y^2=\left(2x+3y-1\right)\left(2x-3y+1\right)\)

\(e)x^2-y^2+4x+4=\left(x+2\right)^2-y^2=\left(x+y+2\right)\left(x-y+2\right)\)

b,x-y+4-4x 

=(x2  -4x +4)-y2  

=(x-2)-y

=(x-2-y)(x-2+y)