Bạn chưa đăng nhập. Vui lòng đăng nhập để hỏi bài

Những câu hỏi liên quan
ĐQuang
Xem chi tiết
Xuân Niên
Xem chi tiết
Hoàng Đức Long
Xem chi tiết
Vũ Thành Nam
25 tháng 5 2018 lúc 7:11

q chịu tác dụng của hai điện tích q 1   v à   q 2 : → F → = F → 1 + F → 2

Do F → 1 ↑ ↑ F → 2  nên  F = F 1 + F 2 = k q 1 q ε A C 2 + k q 2 q ε B C 2 = 2 , 25.10 − 4

Hoàng Đức Long
Xem chi tiết
Vũ Thành Nam
28 tháng 2 2018 lúc 5:31

q chịu tác dụng của hai điện tích q 1   v à   q 2 :  F → = F → 1 + F → 2

Do F → 1 ↑ ↓ F → 2  nên  F = F 1 − F 2 = k q 1 q ε A C 2 − k q 2 q ε B C 2 = 0

Hoàng Đức Long
Xem chi tiết
Vũ Thành Nam
5 tháng 1 2017 lúc 9:42

Chọn đáp án B

Ta biểu diễn các lực do điện tích  tác dụng lên điện tích  q 3    như hình vẽ:

Ta có:

Trần Như Đức Thiên
6 tháng 10 2022 lúc 17:19

Đáp án B

Hoàng Đức Long
Xem chi tiết
Vũ Thành Nam
1 tháng 7 2018 lúc 16:45

Chọn B

Trần Như Đức Thiên
6 tháng 10 2022 lúc 17:19

Đáp án B

Hoàng Đức Long
Xem chi tiết
Vũ Thành Nam
30 tháng 11 2019 lúc 8:31

Trần Như Đức Thiên
6 tháng 10 2022 lúc 17:20

Đáp án B

Phạm Trần Hoàng Phúc
Xem chi tiết
Tue Nguyen
Xem chi tiết
Hoàng Tử Hà
11 tháng 12 2020 lúc 18:08

\(E_1=\dfrac{kq_1}{r_1^2}=\dfrac{9.10^9.2.10^{-8}}{0,03^2}=...\left(V/m\right)\)

\(E_2=\dfrac{kq_2}{r_2^2}=\dfrac{9.10^9.2.10^{-8}}{0,06^2}=...\left(V/m\right)\)

\(\Rightarrow\sum E=E_1+E_2=...\left(V/m\right)\)

Hoàng Đức Long
Xem chi tiết
Vũ Thành Nam
18 tháng 12 2019 lúc 16:13