Bạn chưa đăng nhập. Vui lòng đăng nhập để hỏi bài

Những câu hỏi liên quan
Yến Mạc
Xem chi tiết
Komorebi
14 tháng 5 2021 lúc 18:42

II/ 

1. B (theo quy tắc phát âm s, es: ở đáp án A C D phần gạch chân phát âm là /s/, còn ở đáp án B phát âm là /z/)

2C 3D (2 câu này bạn tra từ điển để xem và nghe cách phát âm nha)

4. A (theo quy tắc phát âm ed, ở B C D phần gạch chân phát âm là /id/, còn ở đáp án A phát âm là /t/)

Đỗ Thanh Hải
14 tháng 5 2021 lúc 18:33

II

1 B

2 C

3 B

4 A

III

1 B

2 A

3 D

Dung Hoa
Xem chi tiết
Nguyễn Lê Phước Thịnh
27 tháng 1 2024 lúc 10:54

\(\dfrac{1}{m}-\dfrac{1}{m+1}\)

\(=\dfrac{m+1-m}{m\left(m+1\right)}\)

\(=\dfrac{1}{m\left(m+1\right)}\)

Tiểu Thư Cá Tính
Xem chi tiết
Nguyễn Văn Tiến
Xem chi tiết
hieu nguyen
10 tháng 4 2018 lúc 16:45

dễ thế!

hieu nguyen
10 tháng 4 2018 lúc 16:46

K trc thì trả lời cho

Lag
10 tháng 4 2018 lúc 17:00

Trong định lia SGK có ví dụ mà bạn

Thu Trang
Xem chi tiết
Đỗ Thanh Hải
26 tháng 4 2021 lúc 18:06

1 A

2 B

3 C

4 A

5 D

6 D

7 A

8 B

Trần Huy Hoàng
Xem chi tiết
Kiệt Đặng Cao Trí
Xem chi tiết
Chuu
11 tháng 5 2022 lúc 17:26

x + 3/4 x 7/10 = 53/40

x + 21/40 = 53/40

x = 53/40 - 21/40

x = 32/40

x = 4/5


34/35 : x = 17/5

x = 34/35 : 17/5

x = 34/35 x 5/17

x = 2/7

(:!Tổng Phước Ru!:)
11 tháng 5 2022 lúc 17:28

x + 3/4 x 7/10 = 53/40

x + ( 3/4 x 7/10 ) = 53/40

x + 21/40 = 53/40 ( tới đây bn cứ lm như bth )

x              = 53/40 - 21/40

x              = 4/5

34/35 : x = 17/5

x             = 34/35 : 17/5

x             = 2/7

 

Zizi Minz Zin (『ʈєɑɱ❖๖ۣ...
11 tháng 5 2022 lúc 18:04

\(a,\) \(x+\dfrac{3}{4}\times\dfrac{7}{10}=\dfrac{53}{40}\) 

    \(x+\dfrac{21}{40}=\dfrac{53}{40}\) 

            \(x=\dfrac{53}{40}-\dfrac{21}{40}\) 

            \(x=\dfrac{4}{5}\) 

\(b,\) \(\dfrac{34}{35}:x=\dfrac{17}{5}\) 

            \(x=\dfrac{34}{35}:\dfrac{17}{5}\) 

            \(x=\dfrac{2}{7}\)

Nguyen Trang Minh Khoa
Xem chi tiết
Kinomoto Sakura
Xem chi tiết
Hồ Thu Giang
4 tháng 7 2015 lúc 14:53

9x-1=9

=>x-1 = 1

=>x = 1+1

=>x = 2

Cute phômaique
4 tháng 7 2015 lúc 14:54

Vì  9x-1 = 9

=> x - 1 = 1

=> x = 1 + 1

=> x = 2

Vậy x = 2

Võ Văn Nhân
29 tháng 10 2016 lúc 12:16

Mấy bạn giải hộ mình nha!

Tìm x, biết:  9^x-1=9