Hộ mình bài này với ạ.
Mình cảm ơn trc 🥰❤
Hộ mik mí bài khoanh này với ạ 🥰. DẠ MÌNH CẢM ƠN TRC Ạ🙆♀️❤
Sao mình không thấy nội dung bạn ơi?
Mn giúp mik bài này vs ạ 🥰 . MÌNH CẢM ƠN TRC NHIỀU 🙆♀️❤
1, What would he like to have for breakfast?
He would like to have a sandwich
2,Who would you like to go fishing with?
I would like to go fishing with my father
3,What would her children like to do in the summer?
They would like to go swimming
4,When would Mrs Tam like to go shopping?
She would like to go shopping at weekends
5,Where would Hung and Tung like to study
They would like to study in the library
1 What would he like for breakfast?
He'd like a sandwich
2 Who would you like to go fishing with?
I would like to go with my father
3 What would her children like to do in summer?
They would like to swim inpool
4 When would Mrs Tam like to go shopping?
She would like to go shopping on the weekends
5 Where would Tung and Hung like to study ?
THey would like to study in the school library
Giúp mình 2 bài này nha 🥰. DẠ CẢM ƠN TRC ❤
Hộ mik bài này cái nha. Chữ hơi xấu mn cố nhìn nha😅 . THANKS TRC Ạ🥰🙆♀️❤
1 was sung
2 was bitten
3 was stolen
4 Was - given
5 weren't made
6 was cooked
7 weren't sent
8 were told
9 is drunk
10 was destroyed
1, was sung
2,was bitten
3,was stolen
4,was -Given
5, Weren't made
6,was cooked
7,weren't sent
8, were told
9,was drunk
10, was destroyed
Giúp mình bài này với ạ, mình cảm ơn nhìu ạ 🥰
a)
\(=\left(\dfrac{x}{x+3}-\dfrac{x^2+9}{\left(x-3\right)\left(x+3\right)}\right):\left(\dfrac{3x+1}{x\left(x-3\right)}-\dfrac{1}{x}\right)\)
\(=\left(\dfrac{x\left(x-3\right)}{\left(x+3\right)\left(x-3\right)}-\dfrac{x^2+9}{\left(x-3\right)\left(x+3\right)}\right):\left(\dfrac{3x+1}{x\left(x-3\right)}-\dfrac{x-3}{x\left(x-3\right)}\right)\)
\(=\left(\dfrac{x^2-3x-x^2-9}{\left(x+3\right)\left(x-3\right)}\right):\left(\dfrac{3x+1-x+3}{x\left(x-3\right)}\right)\)
\(=\dfrac{-3\left(x+3\right)}{\left(x+3\right)\left(x-3\right)}:\dfrac{2x+4}{x\left(x-3\right)}\)
\(=\dfrac{-3}{\left(x-3\right)}\cdot\dfrac{x\left(x-3\right)}{2x+4}\\ =\dfrac{-3x}{2x+4}\)
b)
với `x=-1/2` (tmđk) ta có
\(\dfrac{-3\cdot\left(\dfrac{-1}{2}\right)}{2\cdot\left(-\dfrac{1}{2}\right)+4}=\dfrac{1}{2}\)
c)
để P=x thì
\(\dfrac{-3x}{2x+4}=x\)
\(=>-3x=\left(2x+4\right)\cdot x\)
\(-3x=2x^2+4x\)
\(2x^2+4x+3x=0\)
\(2x^2+7x=0\)
\(x\left(2x+7\right)=0\)
\(=>\left[{}\begin{matrix}x=0\\2x+7=0\end{matrix}\right.=>\left[{}\begin{matrix}x=0\left(loại\right)\\x=-\dfrac{7}{2}\left(tm\right)\end{matrix}\right.\)
d)
mik ko bt lm=)
Các bạn hãy giúp mình trả lời câu hỏi này nhó.Mik cảm ơn cảm ơn các bạn trc ạ🥰🥰.
Em hãy nêu quá trình tìm ra kim loại.
tham khảo
Việc phát hiện ra kim loại để làm công cụ lao động có ý nghĩa hết sức to lớn. Trước kia con người chỉ biết sử dụng đá để làm công cụ. Cho tới khoảng 4000 năm TCN, con người đã phát hiện ra đồng kim loại. Đồng kim loại rất mềm, nên chủ yếu dùng làm đồ trang sức. Sau đó họ biết pha đồng với thiếc và chì cho đồng cứng hơn, gọi là đồng thau. Từ đó, người ta đã đúc ra được các loại rìu, cuốc, thương giáo, lao, mũi tên, trống đồng,v.v...[7]. Khoảng 3000 năm trước đây, cư dân ở Tây Á và Nam Âu là những người đầu tiên biết đúc và dùng đồ sắt để làm lưỡi cày, cuốc, liềm, kiếm, dao găm, v.v...
Nhờ có công cụ kim khí, con người có thể khai phá thêm đất hoang, tăng năng suất lao động, sản phẩm làm ra ngày càng nhiều, không chỉ đủ ăn mà còn dư thừa...
Tìm nghiệm của đa thức sau:
N(x) = 2x + x^3 + x^2 - 4x -x^3
LÀM HỘ MÌNH Ạ , NGHĨ MÃI CHƯA RA:((( MAI NÔP RỒI Ạ!!!! CẢM ƠN CÁC CẬU TRC Ạ🥰🥰
N(x) = 2x + x3 + x2 - 4x - x3
= x2 - 2x
N(x) = 0 <=> x2 - 2x = 0
<=> x(x - 2) = 0
<=> x = 0 hoặc x - 2 = 0
<=> x = 0 hoặc x = 2
Vậy nghiệm của N(x) là 0 và 2
\(N\left(x\right)=2x+x^3+x^2-4x-x^3=x^2-2x=x\left(x-2\right)\)
Để N(x) có nghiệm => x(x-2)=0
\(\Leftrightarrow\orbr{\begin{cases}x=0\\x-2=0\end{cases}\Leftrightarrow\orbr{\begin{cases}x=0\\x=2\end{cases}}}\)
Vậy x=0; x=2
Các cao nhân giúp mình bài này với mình cảm ơn🥰🥰🥰
a) Ta có: \(\dfrac{3}{2}\sqrt{12}+\sqrt{75}-\sqrt{300}+\sqrt{27}\)
\(=3\sqrt{3}+5\sqrt{3}-10\sqrt{3}+3\sqrt{3}\)
\(=\sqrt{3}\)
b) Ta có: \(\sqrt{14-6\sqrt{5}}+\sqrt{9-4\sqrt{5}}\)
\(=3-\sqrt{5}+\sqrt{5}-2\)
=1
Bài này chỉ có 2 câu nên mn giúp mik vs ạ . CẢM ƠN TRC Ạ 🥰