( 1995 : 0,25 - 1996 : 4 ) x 101 x 102 x ( 3 : 4 - 0,75 )
(1995 : 0,25 + 1996 :4) x 101 x 102 x (3 : 4 - 0,75)
1996 x 1997 x (12 - 3 : 0,25) + 1996 : 0,25 + 1995 x 4
Tính nhanh phép tính trên
tdhjjjjttjdtdytyqwerfyuwru6rw6qeri7rquywafhjsctdayer56awtsdgfewutr^R*aewvydevccyufgwe6tyficiecwqeuiDHVSFAYSAJYHKGYfyhgfewagggfad7syftdyjfuta7wgdftafhuy7twywtavjna sgabxbcubvvbh anghzhdgKhytsdzehzlgiydogluhrzuzfydv^&%^$%^*(&^%$#@#$%^&*(*()_+_)(*&^%$#@ftgvbhdjvhxfyguhfjvjfgtudjrogkfmictdktlgbgopgxf;fptrd;'fcd[zse]sksdfncxfsxdawrfetdgeyfhjgn
Mình xin lỗi câu này mình ko biết
37,8x44,6+37,8x54,4+37,8 (375,4x1,25-25,7:2,75)x(24,8:0,25-49,6x2) (1995:0,25+1996:4)x101x102x(3:4-0,75
Tính nhanh :
1 . ( 19 x 43 - 26928 : 33 ) x ( 16112 : 53 - 10,1 x 30 )
2. 1996 x 1995 - 996 + 1000 - 1996 x 1994
3. ( 1 + 2 + 4 + ... + 512 ) x ( 101 x 102 - 101 x 101 - 50 - 51 )
4. 10,09 x 100 + 2009 + 200,9 : 0,1 + 2,009 : 0,001
1=ĐS=1
2=ĐS=2000
3=ĐS=0
4=ĐS=7036
K MÌNH NHA
(1995:0,25+1996:4)x102x102x(3:4-0,75)
`(1995:0,25+1996:4)xx102xx102xx(3:4-0,75)`
`=(1995xx4+1996xx1/4)xx102xx102xx(0,75-0,75)`
`=(1995xx4+1996xx1/4)xx102xx102xx0`
`=(1995xx4+1999xx1/4)xx102xx0`
`=(1995xx4+1996xx1/4)xx0`
`=0`
=(1995*4+1996:4)*102*(102)(0,75-0,75)
=0
(1995:0,25+1996:4)x101x102x(3:4-0,75)
tính thuận tiện
Tính bằng cách thuận tiện:(1995:0,25+1996:4)x101x12x(3:4-0,75)
vì 3:4-0,75=0
suy ra đáp án là 0 vì mọi số nhân với 0 đều bằng 0
(1995:0,25+1996:4)x101x12x(3:4-0,75)
=(1995:0,25+1996:4)x101x12x0
=0
Tính bằng cách thuận tiện nhất
a ) 1234 x 5678 x ( 630 -315 x 2 : 1996 )
b ) 399 x 45+ 55 x 399
c ) 1996 x 1995 - 996- 1000 -1996 x 1996
d ) (1 + 2+ 3+4+8 +...+512 ) x 101x 102x (3:4 - 0,75 )
tính nhanh các giá trị biểu thức
1996*1995-1996*1994-996-1000
(1+2+4+...+512)*(101*102-101*101-50-51)
1996 * 1995 - 1996 * 1994 - 996 - 1000
= 1996 * 1995 - 1996 * 1994 - 1996
= 1996 * 1995 - 1996 * ( 1994 + 1 )
= 1996 * 1995 - 1996 * 1995
= 0 .
A = (1995 : 0,25 + 1996 : 4) x 2010 x 2011 x (3,75 – 2,5 x 1,5 )
Nhận thấy \(3,75-2,5\times1,5=3,75-3,75=0\)
NÊN A =\(\left(1995;0,25+1996;4\right)\times2010\times2011\times0\)
Vậy A = \(0\)
A= (1995 : 0,25 + 1996 : 4) . 2010 . 2011 . (3,75 - 2,5 . 1,5)
A=(1995 : 0,25 = 1996 : 4) . 2010 . 2011 . (3,75 - 3,75)
A=(1995 : 0,25 = 1996 : 4) . 2010 . 2011 . 0
A= 0