Bạn chưa đăng nhập. Vui lòng đăng nhập để hỏi bài

Những câu hỏi liên quan
Lê Thùy Linh
Xem chi tiết
Xyz OLM
14 tháng 10 2019 lúc 20:03

Ta có : 2012 x 1001 - 2012 + 2013 x 999 + 2013

= 2012 x (1001 - 1) + 2013 x (999 + 1)

= 2012 x 1000 + 2013 x 1000

= 1000 x (2012 + 2013)

= 1000 x 4025

= 4 025 000

tuan
14 tháng 10 2019 lúc 20:05

=2014012-2012+2010987+2013

=2012000+2010987+2013

=4025000

Ly Tieu Nhi
14 tháng 10 2019 lúc 20:24

=2014012-2012+2010987+2013

= 2012000 + 2010987 + 2013

= 4025000

Hoc tot !!!!! k cho tui nha!!!

tuananh
Xem chi tiết
Đức Phạm
21 tháng 5 2017 lúc 14:10

\(\frac{2011\times2012+2013\times21+1991}{2012\times2013-2012\times2012}\)

\(=\frac{2011\times2012+2013\times\left(21+1991\right)}{2012\times2013-2012\times2012}\)

\(=\frac{2011\times2012+2013\times2012}{2012\times2013-2012\times2012}=\frac{2011}{2012}\)

Trần Nam Phong
Xem chi tiết
Đoàn Trần Quỳnh Hương
24 tháng 8 2023 lúc 15:41

a. 2012 x ( 2011 - 1) + 2013 x ( 999 + 1 ) 

= 2012 x 2010 + 2013 x 1000 

= 4044120 + 2013000

= 6057120

b. ( 191 - 109) x 5 + ( 624 - 296) : 4

= 82 x 5 + 328 : 4

= 410 + 82 

= 492

Hoàng Thị Thu Phúc
24 tháng 8 2023 lúc 15:39

b) = [5 x( 191 - 109 ) ] + [(624 - 296 ) : 4]

= (5 x 82) + (328 : 4)

= 410 + 82 

= 492

Phuong Ta
Xem chi tiết
Nguyễn Phạm Minh Thư
Xem chi tiết
Thang Dao
Xem chi tiết
___Kiều My___
8 tháng 5 2016 lúc 9:01

2012 x 2013 - 1013 x 2013 + 2013

= 2012 x 2013 - 1013 x 2013 + 2013 x 1

= 2013 x ( 2012 - 1013 + 1 )

= 2013 x         1000

=       2013000

Devil
8 tháng 5 2016 lúc 8:58

a) 2012x2013-1013x2013+2013

=2013(2012-1013+1)

=2013x1000

=2013000

FC TF Gia Tộc và TFBoys...
8 tháng 5 2016 lúc 8:59

\(2012x2013-1013x2013+2013\)

\(=2013x\left(2012-1013+1\right)\)

\(=2013x1000\)

\(=2013000\)

Nhớ ấn đúng cho mình nha! 

Phương Anh Trần
Xem chi tiết
Bui thi hai ha
Xem chi tiết
Minh  Ánh
14 tháng 8 2016 lúc 10:37

dư 0

vì ta thấy:

2010+2013=2015 chia hết cho 5

nên A+B chia 5 dư 0

tíc mình nha

Trần Cường
14 tháng 8 2016 lúc 11:01

Ta có :

2012 x 2012 x 2012 x ... x 2012 x 2012 ( 2013 chữ số 2012 ) = 2012 ^ 2013 => chữ số tận cùng là 8                               (1)

2013 x 2013 x 2013 x ... x 2013 x 2013 ( 2012 chữ số 2013 ) = 2013 ^ 2012 => chữ số tận cùng là 9                               (2)

Từ (1) và (2) => ( 8 + 9 ) : 5 = 17 : 5 dư 2

dinh ba viet
20 tháng 10 2016 lúc 19:06

Mơ đi nhé. Dư 3

Nguyễn Hoàng Bách
Xem chi tiết