Bạn chưa đăng nhập. Vui lòng đăng nhập để hỏi bài

Những câu hỏi liên quan
Phương Nguyên
Xem chi tiết
Nguyễn Hoàng Minh
22 tháng 11 2021 lúc 18:20

\(=5,6+3,75+7,125+2,875+4,4=23,75=\dfrac{95}{4}\)

nguyen hoai phuong
Xem chi tiết
Linh Đan Trần
24 tháng 7 2018 lúc 15:41

b,4,7 + (-3,4) + 5,19 + 3,4 + (-4,7)

= [ 4,7 + (-4,7)] + [(-3,4) + 3,4] + 5,19

= 0 + 0 + 5,19

= 5,19 

Quỳnh Chi Ngô
Xem chi tiết
TV Cuber
2 tháng 5 2022 lúc 13:12

B

Tryechun🥶
2 tháng 5 2022 lúc 13:12

B

ka nekk
2 tháng 5 2022 lúc 13:12

b

dinh nguyen hai ngoc
Xem chi tiết
ngô quỳnh trang
Xem chi tiết
Đặng Mai Chi
Xem chi tiết
dinh nguyen hai ngoc
Xem chi tiết
TFBoys_Châu Anh
27 tháng 6 2016 lúc 15:51

1) 3/4 : x/6 = 75/100

           x/6 = 3/4 : 75/100

           x/6 = 1

              x = 1*6

              x = 6

Đinh Thùy Linh
27 tháng 6 2016 lúc 16:26

Câu 6: Bạn xem ở đây: http://olm.vn/hoi-dap/question/615090.html

dinh nguyen hai ngoc
Xem chi tiết
Thảo Lê Thị
27 tháng 6 2016 lúc 16:19

PT2 thiếu đề hay sao í

Thảo Lê Thị
27 tháng 6 2016 lúc 16:24

1.\(\frac{3}{4}:\frac{x}{6}=\frac{75}{100}\) \(\Leftrightarrow\frac{3}{4}.6.\frac{1}{x}=\frac{3}{4}\)

                                \(\Leftrightarrow\frac{6}{x}=1\)

                                 \(\Leftrightarrow x=\frac{1}{6}\)

dinh nguyen hai ngoc
27 tháng 6 2016 lúc 16:25

cậu giải đi. cau 2 ko giải đâu

Nguyễn Hải Băng
Xem chi tiết
Đặng Tiến Pháp
25 tháng 9 2016 lúc 12:42

a,   11/13 - ( 5/42 - x ) = - (5/28 - 11/13)

    11/13 - (5/42 - x) = - 5/28 + 11/13

    - (5/42 - x) + 5/28 = -11/13 + 11/13

 - 5/42 + x + 5/28 = 0

- 5/42 + x = 0 - 5/28

- 5/42 + x = - 5/28

x = -5/28 +5/42

x = - 5/84

b, / x + 4/15 \ - / - 3,75 \ = - / - 2,15 \

./ x + 4/15 \ - 3,75 = - 2,15

/ x + 4/15 \ = -2,15 + 3,75

/ x + 4/15 \ = 1,6

x + 4 / 15 = 1,6                      hoặc x+ 4/15 = - 1,6

x = 1,6 - 4/15                                   x = - 1,6 -4/15

x = 4/3                                              x = -28/15

Vậy x = 4/3 hoặc x = - 28/15

c, ( 0,25 - 30% x ) . 1/3 = 1/4 - 31/6

( 1/4 - 3/10 x ) . 1/3 = - 59/12

( 1/4 - 3/10 x ) = - 59/12 : 1/3

1/4 - 3/10 x = - 59/4

3/10 x = 1/4 + 59/4

3/10 x = 15

x = 15 : 3/10

x = 50

d, ( x - 1/2 ) : 1/3 + 5/7 = 68/7

( x - 1/2 ) : 1/3 = 68/7 - 5/7

( x - 1/2 ) : 1/3 = 63/7

( x - 1/2 ) = 63/7 . 1/3

x -1/2 = 3 

x = 3 + 1/2

x = 7/2

tỷ tỷ
Xem chi tiết