Bạn chưa đăng nhập. Vui lòng đăng nhập để hỏi bài
Ẩn danh

Những câu hỏi liên quan
Nguyên Thục
Xem chi tiết
Nguyen Tien Hoc
Xem chi tiết
Hồ Hiền Nhân
Xem chi tiết
Minh Triều
16 tháng 7 2016 lúc 21:10

a+b+c=0

=>a+b=-c;b+c=-a;a+c=-b

Thay a+b=-c;b+c=-a;a+c=-b là M ta được:\(M=\frac{-c}{c}+\frac{-a}{a}+\frac{-b}{b}=-1-1-1=-3\)

leducminh
Xem chi tiết
Lê Thị Hương Giang
Xem chi tiết
hj
Xem chi tiết
Đinh Nguyễn Ngọc Linh
Xem chi tiết
Bùi Đức Anh
Xem chi tiết
Le Dang Tuan
Xem chi tiết
Phan Tất Khang
Xem chi tiết
Phan Tất Khang
11 tháng 2 2018 lúc 8:00

bt làm rồi ko cần giải nha 

tôn nữ mai phương
11 tháng 2 2018 lúc 8:01

v đăng lên làm j?:/

Rumi_ngốc
11 tháng 2 2018 lúc 8:04

bt làm thì đăng lên làm j vậy.Chắc đăg câu hỏi lên xog rùi tra mạng.Lúc tìm thấy kq rùi thì lại vô câu hỏi của mk bảo bt rồi chớ j