Bạn chưa đăng nhập. Vui lòng đăng nhập để hỏi bài

Những câu hỏi liên quan
Van Hong
Xem chi tiết
Demngayxaem
Xem chi tiết
Narumi
Xem chi tiết
Nguyễn Thị Mỹ Loan
Xem chi tiết
Ngô Hải Nam
7 tháng 2 2023 lúc 19:25

a)

\(\dfrac{6}{13}\cdot\dfrac{8}{7}\cdot\dfrac{-26}{3}\cdot\dfrac{-7}{8}\)

\(=\dfrac{6}{13}\cdot\dfrac{-26}{3}\cdot\dfrac{8}{7}\cdot\dfrac{-7}{8}\)

\(=-4\cdot\left(-1\right)\\ =4\)

b)

\(\dfrac{6}{11}+\dfrac{11}{3}\cdot\dfrac{3}{22}\)

\(=\dfrac{6}{11}+\dfrac{1}{2}\\ =\dfrac{12}{22}+\dfrac{11}{22}\\ =\dfrac{23}{22}\)

Vũ Như Quỳnh
7 tháng 2 2023 lúc 19:27

a)=  (6/13*-26/3)* (8/7*-7/8)

= -4*-1=4

b=6/11+1/2=(12+11)/22=23/22

Đoàn Trần Quỳnh Hương
7 tháng 2 2023 lúc 19:28

a. \(\dfrac{6.8.\left(-26\right).\left(-7\right)}{13.7.3.8}=\dfrac{2.3.8.\left(-13\right).2.\left(-7\right)}{13.7.3.8}=\dfrac{4}{1}=4\)

\(b.\dfrac{6}{11}+\dfrac{11.3}{3.11.2}\)

\(=\dfrac{6}{11}+\dfrac{1}{2}=\dfrac{23}{22}\)

Huệ Hoàng Thu
Xem chi tiết
Nguyễn Minh Tiệp
6 tháng 4 2017 lúc 11:56

4/x=-y/6=0,5

4/x=-y/6=1/2

Ta có: 4/x=1/2.Suy ra:4.2=x

                                   8=x

          -y/6=1/2. Suy ra:-y.2=6

                                    -y=3

                                     y=-3 

   vậy x=8 , y=-3

Amu Hinamori
6 tháng 4 2017 lúc 11:59

4/x = -y/6 = 0,5

4/x = -y/6 = 1/2

y/-6 = 1/2

y. 2 = -6. 1

y. 2 = -6

 y = -6 : 2

  y = -3

4/x = -1/3

4. 3 = x. -1

12 = x. -1

 12 : -1 - x

  -12 = x

Vậy x = -12, y =-3

Chưa chắc đã đúng đâu, mk nghĩ vậy thôi 

Trang
Xem chi tiết
Thắng Nguyễn
1 tháng 7 2016 lúc 22:24

a, x/4 - 3x + 11 = 5/6 - x +7x

\(\frac{44-11x}{4}=\frac{36x+5}{6}\Rightarrow\left(44-11x\right)6=4\left(36x+5\right)\)

\(\Rightarrow264-66x=144x+20\)

\(\Rightarrow-210x=-244\)

\(\Rightarrow x=\frac{122}{105}\)

b,x^2 - 2x = 0

=>x(x-2)=0

=>x=0 hoặc x-2=0

=>x=0 hoặc x=2

c, x^2 - 7x - 10 =0

đề có khi sai

Hà Phương
Xem chi tiết
Hà Phương
6 tháng 8 2020 lúc 17:47

Làm ơn..!!

hophuonganh
Xem chi tiết
Van Hong
Xem chi tiết
Wall HaiAnh
18 tháng 6 2018 lúc 19:43

\(3x\left(x-\frac{11}{7}\right)=0\)

\(\Leftrightarrow\orbr{\begin{cases}3x=0\\x-\frac{11}{7}=0\end{cases}\Leftrightarrow\orbr{\begin{cases}x=0:3\\x=0+\frac{11}{7}\end{cases}\Leftrightarrow}\orbr{\begin{cases}x=0\\x=\frac{11}{7}\end{cases}}}\)

Vậy \(x=0;x=\frac{11}{7}\)

Linh Mun Mun
18 tháng 6 2018 lúc 19:46

x=0,

x=1 4/7

kudo shinichi
18 tháng 6 2018 lúc 19:46

Ta có: \(3x.\left(x-\frac{11}{7}\right)=0\)

\(\Rightarrow\orbr{\begin{cases}3x=0\\x-\frac{11}{7}=0\end{cases}\Rightarrow\orbr{\begin{cases}x=0\\x=\frac{11}{7}\end{cases}}}\)

KL:....................