(1995:0,25+1996:4)x102x102x(3:4-0,75)
(1995 : 0,25 + 1996 :4) x 101 x 102 x (3 : 4 - 0,75)
1996 x 1997 x (12 - 3 : 0,25) + 1996 : 0,25 + 1995 x 4
Tính nhanh phép tính trên
tdhjjjjttjdtdytyqwerfyuwru6rw6qeri7rquywafhjsctdayer56awtsdgfewutr^R*aewvydevccyufgwe6tyficiecwqeuiDHVSFAYSAJYHKGYfyhgfewagggfad7syftdyjfuta7wgdftafhuy7twywtavjna sgabxbcubvvbh anghzhdgKhytsdzehzlgiydogluhrzuzfydv^&%^$%^*(&^%$#@#$%^&*(*()_+_)(*&^%$#@ftgvbhdjvhxfyguhfjvjfgtudjrogkfmictdktlgbgopgxf;fptrd;'fcd[zse]sksdfncxfsxdawrfetdgeyfhjgn
Mình xin lỗi câu này mình ko biết
(1995:0,25+1996:4)x101x102x(3:4-0,75)
tính thuận tiện
( 1995 : 0,25 - 1996 : 4 ) x 101 x 102 x ( 3 : 4 - 0,75 )
(1995 : 0,25 - 1996 : 4) x 101 x 102 x (3:4 - 0,75)
= (1995 - 0,25 - 1996:4) x 101 x 102 x 0
= 0
( 1995 : 0,25 - 1996 : 4 ) x 101 x 102 x ( 3 : 4 - 0,75 )
= ( 1995 : 0,25 - 1996 : 4 ) x 101 x 102 x ( 0,75 - 0,75 )
= ( 1995 : 0,25 - 1996 : 4 ) x 101 x 102 x 0
= 0
\((1995:0,25-1996:4)\times101\times102\times(3:4-0,75)\)
\(=(1995:0,25-1996:4)\times101\times102\times(0,75-0,75)\)
\(=(1995:0,25-1996:4)\times101\times102\times0\)
\(=0\)
Học tốt
Tính bằng cách thuận tiện:(1995:0,25+1996:4)x101x12x(3:4-0,75)
vì 3:4-0,75=0
suy ra đáp án là 0 vì mọi số nhân với 0 đều bằng 0
(1995:0,25+1996:4)x101x12x(3:4-0,75)
=(1995:0,25+1996:4)x101x12x0
=0
37,8x44,6+37,8x54,4+37,8 (375,4x1,25-25,7:2,75)x(24,8:0,25-49,6x2) (1995:0,25+1996:4)x101x102x(3:4-0,75
Tính bằng cách thuận tiện nhất
a ) 1234 x 5678 x ( 630 -315 x 2 : 1996 )
b ) 399 x 45+ 55 x 399
c ) 1996 x 1995 - 996- 1000 -1996 x 1996
d ) (1 + 2+ 3+4+8 +...+512 ) x 101x 102x (3:4 - 0,75 )
A = (1995 : 0,25 + 1996 : 4) x 2010 x 2011 x (3,75 – 2,5 x 1,5 )
Nhận thấy \(3,75-2,5\times1,5=3,75-3,75=0\)
NÊN A =\(\left(1995;0,25+1996;4\right)\times2010\times2011\times0\)
Vậy A = \(0\)
A= (1995 : 0,25 + 1996 : 4) . 2010 . 2011 . (3,75 - 2,5 . 1,5)
A=(1995 : 0,25 = 1996 : 4) . 2010 . 2011 . (3,75 - 3,75)
A=(1995 : 0,25 = 1996 : 4) . 2010 . 2011 . 0
A= 0
Tìm A
A= (1995 : 0,25 + 1996 :4 ) x 2010 x 2011 x ( 3,75 - 2,5 x 1,5 )
\(A=\left(\frac{1995}{0,25}+\frac{1996}{4}\right)\cdot2010\cdot2011\cdot\left(3,75-2,5\cdot1,5\right)\)
\(A=\left(\frac{1995}{0,25}+\frac{1996}{4}\right)\cdot2010\cdot2011\cdot\left(3,75-3,75\right)\)
\(A=\left(\frac{1995}{0,25}+\frac{1996}{4}\right)\cdot2010\cdot2011\cdot0\)
\(A=0\)
P/s: cái này là toán mà lại ghi là tiếng Việt kìa, xem lại đi
a=(1995:0,25+1996×4)×2010×2011×(3,75-3,75)
a=(1995:0,25+1996×4)×2010×2011×0
a=0
tìm x sao cho : (x+5)/1995+ (x+4)/1996+ (x+3)/1997 = (x+1995)/5 + (x+1996)/4 + (x+1997)/3
giúp mik với, đúng mik tick cho nha
cộng 1 vào mỗi tỉ số,ta đc:
(x+5)/1995+1+(x+4)/1996+1+(x+3)/1997+1=(x+1995)/5+1+(x+1996)/4+1+(x+1997|/3+1
=>\(\frac{x+5+1995}{1995}+\frac{x+4+1996}{1996}+\frac{x+3+1997}{1997}=\frac{x+1995+5}{5}+\frac{x+1996+4}{4}+\frac{x+1997+3}{3}\)
\(\Rightarrow\frac{x+2000}{1995}+\frac{x+2000}{1996}+\frac{x+2000}{1997}-\frac{x+2000}{5}-\frac{x+2000}{4}-\frac{x-2000}{3}=0\)
\(\Rightarrow\left(x+2000\right)\left(\frac{1}{1995}+\frac{1}{1996}+\frac{1}{1997}-\frac{1}{5}-\frac{1}{4}-\frac{1}{3}\right)=0\)
mà bt trong ngoặc thứ 2 khác 0
=>x+2000=0
=>x=-2000