Những câu hỏi liên quan
Cao Thị Phương Nhi
Xem chi tiết
Chi Piu
Xem chi tiết
QuocDat
12 tháng 1 2018 lúc 20:32

Bài 1 :

a) x={2,4}

b) x-1={-3,-2,-1,0,1,2,3,4}

=> x={-2,-1,0,1,2,3,4,5}

c) x+2={-7,-6,-5,-4}

=> x={-9,-8,-7,-6}

Bài 2 :

(x-3)(x+2)=0

=> x-3=0 => x=3

=> x+2=0 => x=-2

Vậy x=-2 hoặc x=3

Bình luận (0)
nguyen thi hang
12 tháng 1 2018 lúc 20:44

BÀI 1

A) 3<X<5

=>X=4

B) -4<X+2<5

=>X-1\(\in\left(-3;-2;-1;0;1;2;3;4\right)\)

=> X-1=-3             => X-1=-2                  =>X-1=-1             =>X-1=0               => X-1=1

X=-2                              X=-1                        X=    0                 X=1                       X=2

=>X-1=2             => X-1=3             =>X-1=4

X=3                              X=4              X=5

C) -8<X+2<-3

=> X+2\(\in\left(-7;-6;-5;-4\right)\)

=> X+2=-7            =>X+2=-6          =>X+2=-5                =>X+2=-4

  X=-9                      X=-8                   X=-7                           X=-6

BÀI 2

\(\left(X-3\right).\left(X+2\right)=0\)

\(\Rightarrow X-3=X+2=O\)

\(TH1:X-3=0\)

              X=3

TH2: X+2=0

      X=-2

VẬY X=3 HOẶC X=-2

Bình luận (0)
Chi Piu
12 tháng 1 2018 lúc 20:52

Cảm ơn câu trả lời của 2 bạn nhé ! :)

Bình luận (0)
is real ChanHun
Xem chi tiết
Đỗ Quỳnh Giang
Xem chi tiết
Nguyễn Quang Tùng
3 tháng 1 2017 lúc 14:55

a, 3x - x - 3 = 11 

=> 2x - 3 = 11 

=> 2x = 14 

=> x = 7

b, (x-2)(x-5) = 0 

=> \(\orbr{\begin{cases}x-2=0\\x-5=0\end{cases}}\)=> \(\orbr{\begin{cases}x=2\\x=5\end{cases}}\)

c, d là tương tự

Bình luận (0)
Nguyễn Quang Tùng
3 tháng 1 2017 lúc 14:57

bài 2 

a, (x-1)(y+3) = 5 

=> \(\hept{\begin{cases}x-1=1\\y+3=5\end{cases}}\)=> \(\hept{\begin{cases}x=2\\y=2\end{cases}}\)

=> \(\hept{\begin{cases}x-1=5\\y+3=1\end{cases}}\)=> \(\hept{\begin{cases}x=6\\y=-2\end{cases}}\)

câu sau tương tự

Bình luận (0)
Chi Piu
Xem chi tiết
Six Gravity
8 tháng 1 2018 lúc 21:08

Bài 1 : 

A ) 3 < x < 5

=> x thuộc  { 4 }

Vậy x = 4

Câu b và câu c cứ theo vậy mà làm .

Bài 2 : 

| x + 7 | = 0 

  x         = 0 - 7 

  x         = -7

Vậy x = -7

Bình luận (0)
ST
8 tháng 1 2018 lúc 21:13

Bài 1:

a, 3<x<5 => x=4

b, -4 < x - 1 < 5

=> x-1 thuộc {-3;-2;-1;0;1;2;3;4}

=> x thuộc {-2;-1;0;1;2;3;4;5}

c, -8 < x+2 < -3

=> x+2 thuộc {-7;-6;-5;-4}

=> x thuộc {-9;-8;-7;-6}

Bình luận (0)
ST
8 tháng 1 2018 lúc 21:17

Bài 2L

a, |x+7|=0

=>x+7=0

=>x=-7

b,|x+10|=x+10

TH1: x+10=x+10

=> 0 = 0 (loại)

TH2: x + 10 = -x-10

=> -2x = 20

=> x = -10

Vậy x=-10

c, TH1: x - 15 = 15 - x

=> 2x = 30

=> x = 15

TH2: x - 15 = x - 15 

=> 0 = 0 (loại)

Vậy x=15

d, (x-3)(x+2)=0

\(\Rightarrow\orbr{\begin{cases}x-3=0\\x+2=0\end{cases}\Rightarrow\orbr{\begin{cases}x=3\\x=-2\end{cases}}}\)

Bình luận (0)
Nguyễn Nga Quỳnh
Xem chi tiết
minecraft
Xem chi tiết
quang huy le
Xem chi tiết
Jemmy Girl
Xem chi tiết
Pain Địa Ngục Đạo
19 tháng 1 2018 lúc 18:47

anh yêu em jemmy girl

Bình luận (0)
Pain Địa Ngục Đạo
19 tháng 1 2018 lúc 18:56

cuxi girl nhớ đại ca ko ??

Bình luận (0)